Hotline

Danh mục sản phẩm

Dây chuyền chiết rót bình xịt aerosol, foam, gas

Dây chuyền chiết rót bình xịt có bọt aerosol foam tự động

Dây chuyền chiết rót bình xịt có bọt aerosol foam tự động bao gồm máy sắp xếp lon, máy chiết rót Polyurethane, chất độn Polyurethane đen, máy cấp van PU, capper, máy bơm hơi, băng tải, động cơ chống cháy nổ, v.v. Máy chiết rót bọt khí PU tự động cũng có thể được trang bị máy dán nhãn , máy cân, rung xoay trên dây chuyền, máy đóng hộp tự động giúp dây chuyền sản xuất hoàn hảo hơn.
   Sản phẩm hoàn thiện của chất độn bọt khí PU tự động này được sử dụng rộng rãi để trám bít các đường nối cửa sổ hoặc cửa ra vào, khe co giãn và các lỗ.

Dây chuyền chiết nạp khí bình gas mini tự động

Dây chuyền chiết nạp khí bình gas mini tự động bao gồm máy sắp xếp chai, máy cấp van khí, máy chiết rót chân không, máy đóng nắp, máy bơm hơi, máy ép nắp nhỏ, dây đai băng tải, động cơ chống cháy nổ, v.v. Dây chuyền chiết nạp khí bình gas mini tự động cũng có thể được trang bị máy dán nhãn, cân máy, bể nước kiểm tra rò rỉ , vv để cải thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất và đạt được mục tiêu giảm nhân viên.
Dây chuyền chiết nạp khí bình gas mini tự động được sử dụng để làm đầy các loại khí gas thương mại, khí làm lạnh, LPG gas, v.v.
 

Dây chuyền chiết rót bình xịt khí oxy y tế tinh khiết

Dây chuyền chiết rót bình xịt khí oxy y tế tinh khiết bao gồm máy sắp xếp lon, máy cấp van, máy đóng nắp và bơm hơi, máy đóng nắp dưới, dây đai băng tải, động cơ chống cháy nổ, vv Máy chiết rót oxy y tế tự động cũng có thể được trang bị máy tiệt trùng tia cực tím, máy dán nhãn , máy cân, máy lọc nước rò rỉ teste, vv để làm cho dây chuyền sản xuất hoàn hảo hơn.
Dây chuyền chiết rót bình xịt khí oxy y tế tinh khiết được sử dụng chủ yếu để làm đầy oxy hóa lỏng trong các bình khí sử dụng cho y tế, chăm sóc sức khỏe và oxy động.

Dây chuyền chiết rót bình gas mini tự động - Dây chuyền chiết rót lon khí tự động

Dây chuyền chiết rót bình gas mini tự động là dây chuyền nạp khí tự động tiêu biểu và phổ biến nhất cho hộp mực khí. Dây chuyền nạp khí dung hộp mực tự động bao gồm: Bộ chèn van Cassette tự động cho hộp khí, Máy chiết rót hộp khí, Máy cân kiểm tra khí dung, Máy ép nắp tự động, Máy in phun mực.
Bộ chèn van cassette tự động cho hộp mực là bộ chèn van cassette đầu tiên và duy nhất ở Trung Quốc được chúng tôi ra mắt vào năm 2017.
Dây chuyền chiết rót bình gas mini tự động bao gồm 1 đầu hút chân không, 1 đầu bịt van và 3 đầu nạp khí.
Dây chuyền chiết rót lon khí tự động phù hợp với đường kính lon từ 35mm đến 65mm, chiều cao lon từ 80mm đến 330mm và van khí dung cassette tiêu chuẩn quốc tế 1 ”. Dễ dàng và thuận tiện trong vận hành và bảo trì. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất sản phẩm bình xịt hộp khí tự động đạt 2.000-3.200 lon / giờ.

Dây chuyền chiết rót bình xịt tóc, xịt mặt, bình phun kem, phun bọt chăm sóc sắc đẹp tự động

Ngành công nghiệp làm đẹp đã được coi là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm bình xịt. Sự phát triển trong ứng dụng của các sản phẩm bình xịt đã được kỳ vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi trong những năm gần đây. Sản phẩm bình xịt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp truyền thống như

Kem dưỡng thể, kem làm đẹp
Xịt mặt
Keo xịt tóc
Kem chống nắng, sản phẩm chăm sóc ánh nắng mặt trời.

Dây chuyền chiết rót bình xịt bình phun chăm sóc sắc đẹp là một công nghệ pha chế vượt trội hơn so với phân phối bình xịt thông thường trên quan điểm an toàn, thiết thực và tác động đến môi trường. So với công nghệ phun aerosol truyền thống và các bao bì thay thế khác, Dây chuyền chiết rót bình xịt tóc, xịt mặt, bình phun kem, phun bọt tự động có một số lợi ích cho nhà sản xuất, người tiêu dùng và môi trường.
SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT BÌNH PHUN CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Chất lượng tốt hơn của các sản phẩm bình xịt thành phẩm.
Sản phẩm bình xịt thành phẩm với công nghệ túi trên van có hiệu quả phun tốt hơn, chủ yếu thể hiện ở phạm vi phun rộng hơn, phân tử lượng phun đều hơn và mịn hơn, dễ hấp thụ hơn.
Không có chất hạn chế.
Khí và vật liệu trong công nghệ phun aerosol truyền thống phải được trộn lẫn, do đó việc lựa chọn các chất bị hạn chế. Khí và các chất trong túi trên công nghệ đóng gói van được tách biệt, sẽ không có giới hạn cho vật liệu được sử dụng.
An toàn hơn.
Loại khí được sử dụng phổ biến nhất trong bao bì bình xịt khí dung truyền thống là khí propan, rất dễ phát nổ trong môi trường nhiệt độ cao hoặc áp suất cao. Do đó, việc đóng gói bình xịt aerosol truyền thống không thể mang lên máy bay. Khí trong túi trên gói van thường là khí nitơ hoặc khí nén, những loại khí này là an toàn.
Thân thiện hơn với môi trường.
Khí và vật liệu của túi trên gói van được tách biệt. Vật liệu được đổ đầy vào túi chân không, nhưng khí nén sẽ được lấp đầy giữa túi và lon. Khí nén ép túi để phun vật liệu, do đó tránh được ô nhiễm do tiếp xúc trực tiếp. Toàn bộ quy trình chiết rót được hoàn thành trong xưởng vô trùng và toàn bộ quy trình đảm bảo hoạt động vô trùng.

Dây chuyền chiết rót bình xịt dầu, bình phun kem, phun thực phẩm tự động

Dây chuyền chiết rót bình phun thực phẩm tự động; Dây chuyền chiết rót bình xịt dầu, bình phun kem, phun thực phẩm tự động
Ứng dụng của dây chuyền chiết rót bình phun thực phẩm tự động trong ngành công nghiệp thực phẩm vẫn là lĩnh vực phát triển mới nhất của ứng dụng các sản phẩm bình xịt, nhưng sự phát triển này thực sự vượt quá mong đợi của chúng tôi. Nhờ lối sống lành mạnh và sự phát triển của tiệm bánh. Bạn có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều với việc ứng dụng các sản phẩm bình xịt trong ngành công nghiệp thực phẩm. Ở đây có ứng dụng điển hình như

bình xịt bơ
Phun dầu
Kem đánh

Dây chuyền chiết rót bình xịt dầu, bình phun kem, phun thực phẩm tự động giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn một chút. Nó cũng có thể làm một số điều tuyệt vời xung quanh ngôi nhà đó để giúp cuộc sống dễ dàng hơn một chút. Nó có thể được sử dụng trong thói quen làm đẹp của bạn khi vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị, v.v.
Dây chuyền chiết rót bình phun thực phẩm tự động giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn một chút, nhưng nó cũng có thể làm cho một số công việc gia đình khác của bạn dễ dàng hơn một chút. Chúng bao gồm dầu ô liu siêu nguyên chất, dầu hạt cải và hai loại dầu ăn dạng xịt.
Mặc dù Dây chuyền chiết rót bình xịt dầu, bình phun kem, phun thực phẩm tự động phục vụ nhiều mục đích giống nhau, nhưng loại dầu sau lại đặc biệt hữu ích cho nhiều công việc nhà bếp. Dưới đây là một vài ý tưởng và mẹo để sử dụng bình xịt, có thể làm được nhiều điều hơn là tráng dụng cụ nướng bánh của bạn.
Loại bỏ thức ăn đã nấu chín của bạn mà không bị rách. Có một lý do tại sao xịt dầu ăn thường được gọi là xịt chống dính nấu ăn. Lớp mịn, đều giúp thực phẩm không bị cháy và dính vào chảo mà không nhất thiết phải làm cho nó dính dầu mỡ. Ví dụ, tôi sử dụng nó để phủ lên món ăn cho món gà phô mai Enchiladas của mình. Nó cũng lý tưởng cho các món nướng, đặc biệt là các loại bánh có màu vàng và nâu cần được nhấc ra khỏi chảo. Bạn có thể xịt trực tiếp vòi xịt lên chảo hoặc một miếng giấy da hoặc đai nhôm mà bạn tạo ra để dễ dàng nâng phiến đá ra ngoài cùng một lúc. Việc tráng chảo cũng giúp bánh mì nhanh chóng trượt ra ngoài.

Dây chuyền chiết rót bình xịt phòng, bình xịt tạo mùi hương, bình xịt côn trùng tự động

Ứng dụng của các sản phẩm bình xịt trong các hộ gia đình đã và đang phát triển cùng với ngành công nghiệp bình xịt, đặc biệt là thuốc trừ sâu và diệt côn trùng. Tất nhiên, việc áp dụng các sản phẩm bình xịt trong các hộ gia đình không ngừng phát triển ở các khu vực khác nhau như

Máy làm mát không khí
Chăm sóc nội thất, chăm sóc da
Thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng

Giải pháp làm đầy khí phun làm mát không khí
SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT TẠO MÙI HƯƠNG TỰ ĐỘNG
Bình xịt chăm sóc gỗ, da tự động là một bình xịt hoặc bình xịt bao gồm các thành phần như etanol, tinh chất và nước khử ion, tạo ra mùi đặc biệt bằng cách tỏa ra hương thơm và làm giảm mùi khó chịu của mọi người. Chất làm mát không khí thường được chia thành rắn, lỏng và khí. dây chuyền chiết rót bình xịt tạo mùi hương tự động một sản phẩm đã được ứng dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường từ thế kỷ 20.
Khi sử dụng loại sản phẩm này, chất làm mát không khí trong thùng kín có thể được đẩy ra đồng nhất dưới áp suất do chất đẩy tạo ra và phun vào không khí để tạo thành trạng thái lơ lửng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm mát không khí, tất cả đều có thành phần là ether và essence. Ngoài ra, propan, butan và hai metyl ete được thêm vào các sản phẩm đóng hộp làm chất đẩy.
THỊ TRƯỜNG CỦA DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT CHĂM SÓC GỖ, DA TỰ ĐỘNG
Theo báo cáo thị trường mới nhất của Allied Market Research, giá trị thị trường của thị trường dây chuyền chiết rót bình xịt côn trùng tự động toàn cầu năm 2017 là 10,24 tỷ USD và dự kiến ​​đạt 13,2791 tỷ USD vào năm 2025. Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của máy làm mát không khí toàn cầu thị trường dự kiến ​​đạt 3,5% từ năm 2018 đến năm 2025.
Với sự cải thiện mức sống của người tiêu dùng toàn cầu, sự gia tăng thu nhập khả dụng thúc đẩy sự phát triển của dây chuyền chiết rót bình xịt tạo mùi hương tự động. Đồng thời, mối quan tâm của mọi người về chất lượng không khí trong nhà ngày càng tăng, dẫn đến nhu cầu cao về máy làm mát không khí trên thế giới. Ngoài ra, sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh số bán xe hơi, sự gia tăng sở hữu vật nuôi và sự sẵn lòng gia tăng của người tiêu dùng trong việc sử dụng các loại máy làm mát không khí cao cấp dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường máy làm mát không khí toàn cầu.
DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT CHẤT LAU SẠCH TẨY RỬA TỰ ĐỘNG
Thiết bị sản xuất máy làm mát không khí của ABM có thể được phân loại thành hoàn toàn tự động và bán tự động. Các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau có thể được lựa chọn từ các máy trạm nhỏ đến dây chuyền chiết rót lớn. Thiết bị chiết rót làm mát không khí chủ yếu bao gồm máy đóng hộp, máy chiết rót chất lỏng, máy chèn van, máy làm kín và máy chiết khí đẩy, máy ép đóng nắp, v.v. Tùy theo nhu cầu khác nhau, chúng tôi cũng có thể lắp đặt nhiều bộ đầu chiết rót, tích hợp một số khác nhau đầu vào một bàn làm việc và thêm dây chuyền chiết rót bình xịt chất lau sạch tẩy rửa tự động để giảm bớt công việc thủ công trong các bước khác nhau.

Dây chuyền chiết rót bình xịt khử mùi, bình xịt khử khuẩn, bình xịt giữ ẩm tự động

Ứng dụng của các sản phẩm của dây chuyền chiết rót bình xịt giữ ẩm tự động trong chăm sóc cá nhân chiếm phần lớn nhất của ngành công nghiệp bình xịt. Tuy nhiên, ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các sản phẩm như

Xịt khử mùi, xịt chống mồ hôi
Xịt mặt
Keo xịt tóc
Kem cạo râu, gel cạo râu, bọt cạo râu
Xịt dưỡng ẩm

GIẢI PHÁP CHO DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT KHỬ KHUẨN TỰ ĐỘNG
Xịt chống nắng là một sản phẩm kem chống nắng đơn giản mới được phát triển. Nó có ưu điểm là tiện lợi, không dễ chịu, sạch sẽ và vệ sinh so với các sản phẩm kem chống nắng truyền thống. Nếu chúng tôi muốn sản xuất kem chống nắng, chúng tôi sẽ sử dụng loại máy chiết rót nào? Sau đây là giới thiệu sơ lược về quy trình sản xuất và hệ thống dây chuyền chiết rót bình phun kem cạo râu tự động.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT KHỬ MÙI TỰ ĐỘNG
Xịt chống nắng là sản phẩm dạng xịt. Nó là một hỗn hợp của thuốc, nhũ tương hoặc hỗn dịch, và chất đẩy thích hợp. Nó được làm kín trong một bình áp suất với một hệ thống van đặc biệt. Khi sử dụng, dung dịch được phun ra ngoài sương mù với áp suất của thuốc phóng, dùng để hít hoặc phun trực tiếp vào khoang, niêm mạc, da và không gian khử trùng.
Hiện tại, có hai phương pháp chiết rót là phun chống nắng, chiết rót đơn chất và chiết rót van trên túi. Trong bao bì đơn nhất, tác nhân và khí đẩy tồn tại trong bình khí dung mà không cần phân tách, trong khi đối với túi đóng van, tác nhân được đóng gói trong bao và khí đẩy hoàn toàn được tách khỏi bình chứa giữa bao và bình. Vì vậy dây chuyền chiết rót bình xịt kem chống nắng tự động sẽ an toàn và vệ sinh hơn. Vì vậy trong ngành bình xịt mỹ phẩm, xịt chống nắng bao bì nhị phân được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả.
Chế độ chiết rót BOV đề cập đến hệ thống đóng gói áp suất trong đó chất đẩy và tác nhân được chia thành hai đơn vị độc lập trong cùng một thùng đóng gói. Khi chất đẩy được sử dụng, năng lượng (áp suất) được cung cấp bởi chất đẩy có thể được thu nhận và giải phóng khỏi gói ở dạng xác định trước.
Nó có thể được chia thành hai loại: bao bì riêng biệt và bao bì áp lực rào cản. Bao bì BOV có một túi đựng trong bình xịt. Chất lỏng được đóng trong bao. Khí nằm giữa bình tạo khí và túi khí giúp giảm độ phức tạp của công thức, không làm bung kim phun khi sử dụng, giảm ảnh hưởng đến an toàn và môi trường. Phương pháp chiết rót có những ưu điểm là bảo vệ môi trường, mức độ sức khỏe cao, giải pháp ăn mòn bồn chứa nguyên liệu, không tương thích khí-lỏng, v.v.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT KHỬ MÙI TỰ ĐỘNG
Sản xuất chất lỏng thô -> sắp xếp chai -> đặt van -> chiết rót và làm kín chất đẩy -> nạp cưỡng bức chất lỏng thô -> cân -> kiểm tra nước -> gắn vòi -> nắp lớn -> đóng gói và giao hàng.

Dây chuyền chiết rót bình xịt mũi, bình xịt miệng, bình xịt tai y tế tự động

Chăm sóc răng miệng và chăm sóc tại chỗ là những ứng dụng chính của các sản phẩm bình xịt trong ngành dược phẩm.

Chăm sóc răng miệng
Chăm sóc tại chỗ

GIẢI PHÁP LÀM CHO DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT MŨI TỰ ĐỘNG
Ánh nắng mặt trời và không khí là những nguồn tài nguyên miễn phí do thiên nhiên ban tặng cho mọi người, nhưng một số nhà đầu tư sáng tạo đã kiếm được lợi nhuận tốt bằng cách đóng hộp và bán không khí. Hoạt động thực sự của việc bán “không khí đóng hộp” như hàng hóa đã bắt đầu ở Nhật Bản. Trong khu thắng cảnh núi Phú Sĩ, có một không khí đóng hộp lưu niệm thú vị tất cả các loại chai lọ tinh xảo được đặt ngay ngắn trong quán, nơi chứa đựng không khí trong lành từ khắp nơi trên thế giới.
Với nhu cầu ngày càng mở rộng của du lịch, hứa hẹn không gian tiếp thị rộng lớn hơn. Ở núi Tanggula của Tây Tạng và những nơi có độ cao khác, loại sản phẩm thời trang này đã trở thành vật dụng cần thiết cho những người leo núi. Cửa hàng đặc sản dưới chân núi trung bình mỗi ngày bán được 4000 lon.
QUY MÔ CHO DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT MIỆNG TỰ ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Không khí trong lành được làm sạch, tách và sàng bằng sự hấp phụ xoay áp của sàng phân tử y tế, và oxy nén được chiết xuất từ ​​vật lý thuần túy. Như thế nào là đầy ôxy? Những loại thiết bị nào là cần thiết? Bởi vì ôxy chứa đầy khí và yêu cầu độ tinh khiết cao, một túi trên máy chiết rót có van thường được sử dụng để nạp ôxy vào bình khí dung.
Dây chuyền chiết rót bình xịt tai tự động là loại thiết bị chiết rót hiệu quả cao dành cho các doanh nghiệp chưa có yêu cầu lớn về sản xuất trong giai đoạn đầu. Đầu bơm hơi niêm phong và đầu chiết rót cưỡng bức được kết hợp trên mặt bàn để tiết kiệm không gian. Thiết bị bán tự động van đóng bao nhỏ có ưu điểm là đầu tư nhỏ, chiếm không gian nhỏ và vận hành dễ dàng. Nhưng nhược điểm là tốc độ sản xuất chậm.
dây chuyền chiết rót bình xịt mắt tự động bao gồm máy phân loại chai, bộ phận đóng túi trên van, bộ phận chiết rót cưỡng bức, hệ thống cân, hệ thống đun cách thủy, hệ thống lập trình (PLC), chân vịt vòi tự động, đóng nắp tự động, v.v. dây chuyền chiết rót bình xịt chăm sóc y tế tự động hiệu quả hơn đối với loại lớn quy mô sản xuất. Máy chiết rót khí dung dạng túi tự động có van có ưu điểm là tốc độ cao, lượng chiết rót chính xác, độ kín khí làm kín tốt và có thể điều chỉnh áp suất lạm phát. Nó đặc biệt thích hợp để nạp chất làm lạnh (F12, F22, 134a) và oxy y tế.

Dây chuyền chiết rót bình xịt sơn, bình xịt PU foam, bình xịt silicone, bình xịt tẩy rỉ sét tự động

Dây chuyền chiết rót bình xịt sơn tự động được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kỹ thuật như

Bọt PU
Đai silicon
Xịt màu
Chất làm lạnh
Chất tẩy rửa

Dung dịch chiết rót sơn phun aerosol
Dây chuyền chiết rót bình xịt PU foam tự động là gì?
Dây chuyền chiết rót bình xịt silicone tự động chủ yếu được sử dụng để sơn đồ nội thất, tường hoặc sáng tạo nghệ thuật. Nó cho phép mọi người vẽ một cái gì đó mà không cần sử dụng bàn chải. Một bình xịt sơn sẽ bao gồm ba bộ phận chính là lon, van và chất đẩy. Với tác dụng của việc đổ đầy áp suất cao, chúng ta có thể dễ dàng phun sơn ra ngoài mặc dù nó là một chất lỏng nhớt.
Thị trường dây chuyền chiết rót bình xịt tẩy rỉ sét tự động và tiềm năng
Thị trường dây chuyền chiết rót bình khí gas lạnh tự động được dự đoán sẽ phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ. Việc trang bị nội thất gia đình, xây dựng tòa nhà, sơn phủ ô tô và các hoạt động sử dụng sơn phun ngày càng mở rộng khác cho chúng ta những tín hiệu tích cực.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT BÌNH XỊT TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT BÌNH XỊT TỰ ĐỘNG - DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT AEROSOL, KHÍ, GAS, FOAM, BÌNH PHUN TỰ ĐỘNG - MÁY CHIẾT RÓT AEROSOL, KHÍ, GAS, FOAM, BÌNH PHUN TỰ ĐỘNG

CÁC LOẠI DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT KHÍ, GAS, FOAM, BÌNH PHUN TỰ ĐỘNG

Tìm đúng loại máy chiết rót khí dung chủ yếu giúp bạn tránh được một số rủi ro tiềm ẩn trong quá trình sản xuất hàng loạt. Và những rủi ro này không chỉ khiến bạn tốn kém thời gian và tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm bình xịt của bạn.

Nói chung, có ba loại dây chuyền chiết rót aerosol tự động:

  • Dây chuyền chiết rót khí, gas, foam, bình phun tự động thông thường
  • Máy chiết rót bình xịt tự động có van
  • Máy chiết rót aerosol tự động

Vì vậy, chính xác loại máy chiết rót khí dung bạn nên chọn là gì? Hãy xem từng loại và tìm câu trả lời cho câu hỏi.

Dây chuyền chiết rót khí, gas, foam, bình phun tự động thông thường

Nó còn được gọi là máy làm đầy khí dung truyền thống do lịch sử lâu đời và nhiều ứng dụng của nó.

Loại Dây chuyền chiết rót aerosol tự động này thường tuân theo quy trình chiết rót lỏng, gấp mép, nạp khí. Quá trình làm đầy này rất phổ biến khi sản xuất các sản phẩm bình xịt.

Đối với phạm vi ứng dụng của nó, từ các sản phẩm bình xịt tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm bình xịt kỹ thuật, tất cả những điều này có thể được thực hiện với loại máy làm đầy bình xịt thông thường.

Do đó, nếu bạn đang trong phạm vi ứng dụng và quy trình chiết rót, chỉ cần đi với loại máy chiết rót khí dung.

Máy chiết rót bình xịt tự động có van

Vâng, loại máy làm đầy khí dung này vượt trội hơn các loại truyền thống về nhiều mặt, và túi trên máy làm đầy khí dung có van bao gồm nhiều hơn về mặt công thức. Đó là bởi vì chất khí và chất lỏng được làm đầy một cách riêng biệt.

Túi trên máy chiết rót bình xịt tự động ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Nó đặc biệt phù hợp cho các ngành sản xuất như mỹ phẩm, thực phẩm, Bình xịt mũi, các sản phẩm bình xịt chữa cháy, v.v.

Nếu sản phẩm của bạn có tính ăn mòn cao và yêu cầu thân thiện với môi trường, thì loại máy chiết rót khí dung này có thể là giải pháp tốt nhất cho sản xuất của bạn.

Bạn có thể tìm thêm các ưu điểm của túi trên máy chiết rót khí dung có van tại đây. Và nhược điểm của loại này là giá thành có thể cao hơn một chút so với loại thông thường.

Máy chiết rót aerosol tự động

Đây là loại máy chiết rót khí dung kết hợp các chức năng hút bụi, nạp khí, uốn nếp và thu hồi khí trong một trạm làm việc. Và quá trình chiết rót khác với máy chiết rót khí dung truyền thống hoặc đóng túi trên van.

Nó yêu cầu hút chân không trước bất kỳ quy trình chiết rót nào khác vì công việc chiết rót được thực hiện dưới nắp và giữ cho môi trường chân không.

Máy chiết rót khí dung dưới nắp được áp dụng để làm đầy chất làm lạnh (F12, F22, R134a), chất bôi trơn điều hòa không khí và hộp mực khí butan, v.v.

Cấu hình máy chiết rót khí dung

Có một số cấu hình của dây chuyền chiết rót bình xịt tự động.

  • Máy chiết rót bình xịt tự động
  • Máy chiết rót khí dung bán tự động
  • Máy làm đầy khí dung bằng tay

Trước hết, bạn cần tìm hiểu sản phẩm mà bạn sẽ mong muốn là gì? Nếu nhu cầu của bạn là khoảng hàng trăm lon mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần một máy chiết rót khí dung bằng tay là đủ.

Nhưng nếu bạn cần hàng nghìn lon mỗi ngày, thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy chiết rót khí dung bán tự động.

Đối với năng lực sản xuất lên đến hàng trăm nghìn lon mỗi ngày, hãy sử dụng các máy chiết rót khí dung hoàn toàn tự động mà không còn nghi ngờ gì nữa.

Sau khi tìm ra mức lợi nhuận bạn cần, hãy cùng xem xét từng cấu hình một.

MÁY CHIẾT RÓT BÌNH XỊT HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

Trong hầu hết các trường hợp, cấu hình này bao gồm máy cấp lon tự động, máy chiết rót khí tự động, máy gấp mép tự động, máy chiết rót chất lỏng tự động, máy cấp van tự động, máy kiểm tra cân tự động, máy ép nắp tự động, máy kiểm tra nước tự động, nhãn tự động máy, và máy đóng gói tự động.

Mọi bộ phận đều được thực hiện một cách tự động cao, điều thú vị là các nhà sản xuất có thể chọn một số bộ phận này tùy theo ngân sách và yêu cầu năng suất của họ.

Ví dụ, một khách hàng ở Châu Âu có thể đi kèm với chi phí lao động cao hơn. Trước tình hình đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng những loại máy tiết kiệm sức lao động nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Chẳng hạn như máy cấp van tự động, máy ép nắp tự động, máy kiểm tra cân tự động, nhân công tự động, máy đóng gói.

Biết từng bộ phận hoạt động với mục đích gì, hãy giữ lại những bộ phận thiết yếu để tối đa hóa năng suất.

Rốt cuộc, cấu hình càng cao thì chi phí mua càng cao.

MÁY CHIẾT RÓT KHÍ DUNG BÁN TỰ ĐỘNG

Mức cấu hình này thường bao gồm máy cấp chai tự động, trạm nạp khí tự động, máy gấp mép tự động, trạm chiết rót chất lỏng tự động và máy đóng gói tự động. Là

Mỗi bộ phận có thể hoạt động độc lập và có sẵn để thêm một số bộ phận tự động hơn. Cấu hình này phù hợp với những khách hàng có ngân sách trung bình và yêu cầu năng suất.

Điểm thú vị của cấu hình này là khách hàng có thể mở rộng hoặc giảm cấu hình. Khi lắp thêm máy cấp van tự động, hoặc một số bộ phận tự động khác, mức độ tự động sẽ tăng lên ngay lập tức. Hoặc đưa ra khỏi máy cấp lon tự động để chỉ còn lại các trạm chiết rót và gấp mép.

Giá thành của cấu hình này được giảm tương ứng.

MÁY CHIẾT RÓT AEROSOL, KHÍ, GAS, FOAM, BÌNH PHUN TỰ ĐỘNG BẰNG TAY

Như nó đã đặt tên, điều này dành cho cấu hình hoạt động thủ công. Nó đi kèm với các trạm nạp khí, uốn nếp và các trạm nạp chất lỏng. Và mỗi trạm đều có các tùy chọn vận hành thủ công hoặc tự động. Tuy nhiên, cấu hình này không thể hoạt động hoàn toàn tự động ngay cả ở chế độ tự động.

Đây là cấu hình có chi phí rẻ nhất trong số tất cả các cấu hình nhưng lại cho năng suất thấp nhất.

Chất lượng dây chuyền chiết rót aerosol tự động

Các thành phần khí nén