Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy súc rửa, sấy khô chai

Máy súc rửa chai, sấy khô chai

Máy súc rửa chai, sấy khô chai

Máy súc rửa chai, sấy khô chai là một thiết bị sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói chai lọ thực phẩm, dược phẩm, hóa chất… Những chai lọ mới hoặc đã qua sử dụng được đưa vào máy súc rửa cho sạch như mới sau đó sẽ được sử dụng. Hiện nay máy súc rửa chai bằng khí  đang được rất nhiều hãng ưa chuộng.
Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.
Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao, được chứng nhận GMP
Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất
Máy súc rửa chai nhựa và thủy tinh  có thể sử dụng cho rộng rãi trong các ngành sản xuất, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Máy súc rửa chai được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất nước nắm, nước ngọt, bia, rượu, thuốc… cả chai nhựa và thủy tinh. Đây là chiếc máy có thể thay thế sức lao động của 5 – 10 nhân công làm việc cùng lúc, giúp đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng chai nâng cao năng suất làm việc mà lại tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.
Máy rửa chai siêu âm

Máy rửa chai siêu âm

Máy rửa chai siêu âm phù hợp cho chai 20-1000ml làm sạch bên trong và bên ngoài. Máy làm sạch được tất cả các loại chai tròn hoặc chai có hình dạng đặc biệt. Máy có thể được sử dụng theo dây chuyền hoặc độc lập. Thiết bị này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu GMP.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, quy trình làm sạch hợp lý.
Sau khi súc rửa chai không tỳ vết, sử dụng nước ít, vận hành đơn giản, dể dàng bảo trì.
Bên ngoài máy sử dùng thép chống gỉ SS304.
Chức năng sử dùng nước tuần hoàn.
Máy thổi rửa chai bằng khí

Máy thổi rửa chai bằng khí

Máy thổi rửa chai bằng khí có các đặt điểm sau:
1. Máy sử dụng khi nén để thổi và hút làm sạch bên trong chai.
2. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác, áp dụng để làm sạch chai bụi bột. Thao tác đơn giản, bảo trì thuận tiện, dễ điều chỉnh.
3. Sản phẩm này hỗ trợ sử dụng máy chiết rót hoặc máy đếm viên nang vv.
4. Vòi thổi khí nén khô được lọc và không có dầu nhớt, sau đó khí được thổi một lực mạnh vào chai làm xói mòn mạnh bề mặt của chai, làm cho bụi bên trong chai ở trạng thái lơ lửng. Trong thời gian bơm không khí xoáy vào chai thì một ống hút đường kính lớn hơn một chút hút ngược khí bụi, hoàn thành quá trình loại bỏ bụi.
icon zalo