Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-300

Mô tả
Máy hút chân không để bàn V-300 kết hợp cơ chế hút chân không vào các tính năng tuyệt vời của FS-315.
Với bơm chân không khép kín, máy hút chân không mặt bàn loại công nghiệp tiết kiệm này mang lại hiệu suất vượt trội, nhưng chỉ yêu cầu một dấu ấn nhỏ trong quá trình sản xuất mặt trên quầy và chỉ cần một ổ cắm 110V đơn giản và bạn đã sẵn sàng đóng gói.
Đối với các lĩnh vực và ứng dụng công nghiệp khác nhau, máy hàn V-300 có thể hút chân không hiệu quả giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, chống oxy hóa các bộ phận, bảo quản điện tử nhạy cảm và các bộ phận chẩn đoán y tế và ngừng chuyển nội dung. 
Hệ thống đòn bẩy tiện dụng và khéo léo giúp mọi người làm việc liên tục và góp phần tạo ra sản lượng lớn với hàng triệu túi mỗi năm. 
Với bộ hẹn giờ tự động, kiểm soát nhiệt độ chân không và niêm phong, máy làm kín này duy trì niêm phong chân không đồng nhất cho một hoạt động kéo dài.
Máy đóng dấu V-300 có thể được sử dụng trong cả hoạt động chỉ niêm phong và niêm phong chân không và đã thay đổi từ cái này sang cái kia với cách cài đặt vòi phun đơn giản.
Mô hình máy hàn nhiệt kép, V-300-10D (với thiết kế cấu hình phần tử gia nhiệt trên và dưới), có sẵn để chứa các màng dày hơn hoặc các túi có lót giấy bạc nặng.
Chỉ cần một chút thời gian để nhận ra sự cải thiện đáng kể về năng suất của bạn và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với lựa chọn chất lượng của mình và hiệu suất và tự hào về quyền sở hữu của máy hàn V-300 mạnh mẽ này trong nhiều năm tới.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-301

Mô tả
Máy hút chân không để bàn nhỏ gọn là một máy vận hành đơn giản. Dòng máy niêm phong V-301 trọng lượng nhẹ có thân máy nhỏ gọn, trắng sáng, lý tưởng để đặt trên quầy. Quảng cáo độ tươi mới của sản phẩm khi bạn nhanh chóng đóng gói chân không và giao sản phẩm cho khách hàng khi họ xem.
Bơm chân không tích hợp có khả năng đạt được: Tốc độ xả 10 lít / phút. và chân không tối đa -58,6Kpa. Lưu ý) Tốc độ xả và chân không cuối cùng đại diện cho các giá trị độc lập, trước khi lắp đặt vào máy. Chân không cuối cùng là 0Pa.
Để đóng gói chân không các mặt hàng dạng nước và bột, có sẵn bộ lọc thể tích lớn (220cc) tùy chọn. Sau khi hoàn thành quá trình hút bụi, nước tích tụ trong bộ lọc sẽ tự động được thải ra ngoài.
Tính năng chính

V-301 có hiệu quả để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng và các thực phẩm khác luôn tươi ngon, và để ngăn chặn quá trình oxy hóa của các mặt hàng như các bộ phận, quần áo, hóa chất và máy móc chính xác.
Đó là lý tưởng trong những trường hợp không cần thiết phải đóng gói chân không hoàn toàn nhưng việc khử khí là mong muốn để tối đa hóa tuổi thọ của bản thân và ngăn ngừa sự dịch chuyển của các chất bên trong.
Để sản xuất bao bì không chứa ôxy nhằm tăng gấp đôi hiệu quả bảo quản, hãy sử dụng vật liệu đóng gói có tính ngăn khí cao cùng với thiết bị lọc ôxy.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-401

Mô tả
Dòng sản phẩm máy đóng gói V-401NTW được thiết kế để đóng gói chân không các mặt hàng dạng bột và chất lỏng. Nó có thân máy hoàn toàn bằng thép không gỉ, chống nhỏ giọt và bàn đạp khí không có bộ phận điện để cho phép đóng gói các mặt hàng có nước.
Đây là máy gia nhiệt trên cùng, có nghĩa là phần tử gia nhiệt được gắn vào cần kẹp trên cùng, nơi ít có khả năng tiếp xúc với chất lỏng.
Dòng máy hàn miệng túi V-401NTW sử dụng phương pháp hút chân không, sử dụng dòng khí nén để đẩy trực tiếp khí bên trong túi ra bên ngoài máy. Không giống như máy bơm chân không, nó không thu thập các vật thể lạ như chất lỏng và bột được lấy từ túi bên trong thân máy.
Mặc dù phương pháp đẩy chân không không đạt được tốc độ chân không cao như sử dụng bơm chân không.
Ưu điểm của nó là tốc độ khử khí rất cao. Do đó, phương pháp đẩy chân không không phù hợp với các công việc yêu cầu tốc độ chân không cao.
Tính năng chính

Máy hàn nhiệt: Sẵn sàng sử dụng ngay khi bật nguồn.
Loại để bàn, máy hút chân không dùng điện / phun cho các mặt hàng có nước và bột 
Tần suất sử dụng hàng ngày như hướng dẫn lựa chọn mô hình: 1.000 túi, điện
Vật liệu đóng gói tương thích (tổng độ dày của hai hoặc nhiều tấm):

Gia nhiệt mặt ván: PE 0,4mm / 15,7mil, PP 0,3mm / 11,8mil, NY 0,3mm / 11,8mil, PVA 0,3mm / 11,8mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,4mm / 15,7mil 
Gia nhiệt hai mặt: PE 0,6mm / 23,6mil, PP 0,4mm / 15,7mil, NY 0,4mm / 15,7mil, PVA 0,4mm / 15,7mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,5mm / 19,6mil


Công suất đầu phun tích hợp: Tốc độ xả 1015 / phút, Áp suất tối đa -34,1Kpa
Cần chuẩn bị máy nén khí tương thích. - 1.5KW 165L / phút 540Kpa hoặc lớn hơn

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji V-402

Mô tả
V-402 là máy niêm phong lý tưởng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng và các thực phẩm khác luôn tươi ngon, và để ngăn ngừa quá trình oxy hóa của các mặt hàng như phụ tùng, quần áo, hóa chất và máy móc chính xác.
Trang bị tiêu chuẩn cho dòng máy làm kín V-402 là ONPUL, tính năng kiểm soát nhiệt   độ gia nhiệt cho phép người dùng cài đặt và duy trì nhiệt độ sưởi lý tưởng. 
Khả năng thiết lập và duy trì nhiệt độ gia nhiệt thích hợp để nung chảy phim giúp loại bỏ lãng phí tiêu thụ năng lượng cải thiện độ chính xác của niêm phong và giảm thiểu hao mòn trên bộ phận gia nhiệt và các bộ phận khác.
Một thao tác trên màn hình cảm ứng đơn giản là tất cả những gì cần thiết để thiết lập các điều kiện, với các chi tiết được xác nhận trên màn hình LCD ở mỗi bước.
Khí nén được tạo ra bởi máy nén tích hợp đôi khi có thể chứa những giọt nước ngưng tụ, có thể xâm nhập vào máy qua đường ống và gây hư hỏng.
Để giải quyết vấn đề này, dòng V-402 được trang bị tiêu chuẩn với bộ lọc khô, loại bỏ giọt nước từ khí nén để ngăn chúng xâm nhập vào máy bơm chân khôngvà đường ống bên trong máy.
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy bằng cách hiển thị chế độ bảo trì trên màn hình LCD.
Các vấn đề có thể được giải quyết và giải quyết ở giai đoạn đầu bằng cách kiểm tra các khu vực nhấp nháy trong chế độ bảo trì và thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào.
Để thiết lập các điều kiện niêm phong, bộ điều khiển máy tính vi mô được sử dụng.
Tính năng chính
◊ Nhỏ gọn, chắc chắn và trọng lượng nhẹ.
◊ Bơm chân không tích hợp.
◊ Tiết kiệm chi phí và dễ dàng cho vệ sinh định kỳ: Các chức năng thân thiện với bảo trì để làm hài lòng nhân viên bảo trì cơ sở.
◊ Bộ hẹn giờ tự động: Bộ hẹn giờ chân không để hút chân không lặp lại và bộ đếm thời gian đóng dấu để đảm bảo tính nhất quán giữa niêm phong.
◊ Chế độ kép: Hút chân không & Đóng dấu hoặc chế độ chỉ niêm phong có thể thay đổi với cài đặt vi điều khiển đơn giản.
◊ Chiều rộng niêm phong: Có thể thay đổi từ 5 mm đến 10 mm với sự thay đổi của bộ phận làm nóng đối với loại sưởi ấm một bên.
◊ Máy V-402 : Sẵn sàng sử dụng ngay khi bật nguồn.
◊ Máy hút chân không: Tối đa hóa thời hạn sử dụng. Bao bì chống ẩm và bụi của các bộ phận chính xác.
◊ Tần suất sử dụng hàng ngày như hướng dẫn lựa chọn kiểu máy: Lên đến 1.000 túi, Vận hành xi lanh điện / không khí
◊ Vật liệu đóng gói tương thích (tổng độ dày của hai hoặc nhiều tấm):
 ▪ V-402: PE 0,4mm / 15,7mil, PP 0,3mm / 11,8mil, NY 0,3mm / 11,8mil, PVA 0,3mm / 11,8mil, và các vật liệu nhiều lớp khác 0,4mm / 15,7mil.
 ▪ V-402-10D: PE 0,6mm / 23,6mil, PP 0,4mm / 15,7mil, NY 0,4mm / 15,7mil, PVA 0,4mm / 15,7mil, và các vật liệu nhiều lớp khác 0,5mm / 19,6mil.

Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn cho phòng sạch Fuji V-402-CH, V-602-CH

Mô tả
Quạt thông gió và khung ống dẫn cho hệ thống thoát khí trung tâm được lắp đặt ở mặt bên của máy để các hạt tạo ra bên trong máy có thể thoát ra bên ngoài phòng sạch.
V-402/602-CH là loại máy niêm phong lý tưởng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm dễ hư hỏng và các thực phẩm khác luôn tươi ngon, đồng thời để ngăn chặn quá trình oxy hóa của các mặt hàng như phụ tùng, quần áo, hóa chất và máy móc chính xác. Trang bị tiêu chuẩn cho dòng máy làm kín V-402/602-CH là ONPUL, tính năng kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt cho phép người dùng cài đặt và duy trì nhiệt độ sưởi ấm lý tưởng. 
Khả năng thiết lập và duy trì nhiệt độ gia nhiệt thích hợp để nung chảy màng giúp loại bỏ tiêu hao năng lượng lãng phí, cải thiện độ chính xác của niêm phong và giảm thiểu hao mòn trên bộ phận gia nhiệt và các bộ phận khác. 
Để thiết lập các điều kiện niêm phong, bộ điều khiển máy tính được sử dụng. Một thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng là tất cả những gì cần thiết để thiết lập các điều kiện, với các chi tiết được xác nhận trên màn hình LCD ở mỗi bước.
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái của máy bằng cách hiển thị chế độ bảo trì trên màn hình LCD. Các vấn đề có thể được giải quyết và khắc phục ở giai đoạn đầu bằng cách kiểm tra các khu vực nhấp nháy trong Chế độ bảo trì và thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào.
Có sẵn đế nghiêng và chân đế tùy chọn giúp thao tác dễ dàng hơn.
Tính năng chính

Quạt thông gió và khung ống dẫn cho hệ thống ống xả trung tâm
Nhỏ gọn, chắc chắn và trọng lượng nhẹ
Bơm chân không tích hợp
Tiết kiệm chi phí và Dễ dàng cho Vệ sinh định kỳ: Các chức năng thân thiện với bảo trì để làm hài lòng nhân viên bảo trì của cơ sở.
Bộ hẹn giờ tự động: Bộ hẹn giờ chân không cho chân không lặp lại và bộ đếm thời gian niêm phong để đảm bảo tính nhất quán giữa niêm phong.
Chế độ kép: Hút chân không & Đóng dấu hoặc chế độ chỉ niêm phong để thay đổi với cài đặt vi điều khiển đơn giản.
Chiều rộng niêm phong: Có thể thay đổi từ 5 mm đến 10 mm với sự thay đổi của bộ phận làm nóng đối với loại sưởi ấm một bên.
Máy: Sẵn sàng sử dụng ngay khi bật nguồn.
Máy hút chân không: Tối đa hóa thời hạn sử dụng. Bao bì chống ẩm và bụi của các bộ phận chính xác.
Tần suất sử dụng hàng ngày theo hướng dẫn lựa chọn kiểu máy: Lên đến 1.000 túi, vận hành xi lanh điện / không khí
Vật liệu đóng gói tương thích:

V-402/602-CH: PE 0,4mm / 15,7mil, PP 0,3mm / 11,8mil, NY 0,3mm / 11,8mil, PVA 0,3mm / 11,8mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,4mm / 15,7mil 
V-402/602-CH-10D: PE 0,6mm / 23,6mil, PP 0,4mm / 15,7mil, NY 0,4mm / 15,7mil, PVA 0,4mm / 15,7mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,5mm / 19,6mil 


Máy hàn miệng túi hút chân không dạng để bàn Fuji FCB-200

Mô tả
Máy hàn chân không buồng xung được kiểm soát nhiệt độ, FCB-200 tự hào có tốc độ chân không cuối cùng rất cao ở khoảng -100Kpa (10 torr). Với máy đo chân không tích hợp, một thao tác nút đơn giản cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ chân không trong phạm vi -50 đến -100 Kpa (385 đến 10 torr) tùy thuộc vào đối tượng đóng gói. Máy làm kín sử dụng một buồng nghiêng 10 độ.
Khoang chứa ở phía trước thấp hơn để ngăn chất lỏng tràn ra ngoài túi. Điều này cho phép người dùng thực hiện việc đóng gói chân không các mặt hàng dạng nước và dạng bột một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng tấm dẫn hướng và đế dẫn hướng cùng nhau, việc đặt túi ở một vị trí trở nên dễ dàng hơn nhiều. Vị trí thấp và nghiêng của buồng giúp bảo trì dễ dàng hơn so với buồng nằm ngang.
Khi tắt nguồn, máy làm kín sẽ tự động, chạy máy bơm chân không trong 3 phút để hút sạch bụi bẩn và các vật thể lạ khác. Điều này làm giảm công việc bảo trì hàng ngày của người dùng. Máy hút chân không sử dụng công nghệ niêm phong xung lực đã được Fuji phát triển trong nhiều năm. Những ưu điểm này của máy niêm phong Fuji hỗ trợ công cụ cho môi trường đặc biệt của bạn.

Không có thời gian chờ đợi
Không làm nóng trước
Tiết kiệm chi phí
An toàn, ít nguy cơ bị bỏng 

Tính năng chính

Thiết kế nhỏ gọn chiếm không gian làm việc tối thiểu.
Bơm chân không tích hợp: Tốc độ xả và chân không tối đa đại diện cho các giá trị độc lập.
Tiết kiệm chi phí và dễ dàng cho việc vệ sinh định kỳ: Các chức năng thân thiện với bảo trì để làm hài lòng nhân viên bảo trì cơ sở.
Bộ hẹn giờ tự động: Bộ hẹn giờ chân không cho chân không lặp lại và bộ đếm thời gian đóng dấu để đảm bảo tính nhất quán giữa niêm phong.
Tần suất sử dụng hàng ngày như lựa chọn mô hình: Lên đến 1000 túi, vận hành bằng tay
Vật liệu đóng gói tương thích:

+ PE 0,4mm / 15,7mil, PP 0,3mm / 11,8mil, NY 0,3mm / 11,8mil, PVA 0,3mm / 11,8mil và các vật liệu nhiều lớp khác 0,4mm / 15,7mil 
Các tính năng an toàn

Lỗi được chỉ ra trên màn hình. 
Lỗi  như ngắt cảm biến nhiệt độ và nắp vẫn mở được hiển thị dưới dạng thông báo lỗi số trên màn hình LCD.
Tự động tắt trong trường hợp quá nhiệt. Nếu sự cố khiến quá trình gia nhiệt tiếp tục sau 8 giây đầu tiên, thiết bị chống quá nhiệt sẽ tự động tắt để ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn.

ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi hút chân không và các loại máy đóng gói

Đọc thêm

Hotline
zalo