Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet

ABM Việt Nam cung cấp máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động chất lượng cao, công nghệ hiện đại và sử dụng linh kiện cao cấp với giá thành hợp lý nhất.
Tất cả sản phẩm của ABM cung cấp đều được thiết kế, sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, riêng biệt của từng khách hàng.
Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ABM Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết.

Robot chất xếp hàng hóa lên pallet

ABM Việt Nam cung cấp robot chất xếp hàng hóa lên pallet tự động chất lượng cao, công nghệ hiện đại và sử dụng linh kiện cao cấp với giá thành hợp lý nhất.
Tất cả sản phẩm của ABM cung cấp đều được thiết kế, sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, riêng biệt của từng khách hàng.
Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ABM Việt Nam để nhận được tư vấn chi tiết.

Robot chất xếp bao lên pallet

Robot chất xếp bao lên pallet với các ưu việt như:
- Kích thước bao đa dạng
- An toàn cho nhân viên - công thái học
- Sản phẩm ít hư hỏng
- Thông lượng cao
Điều khiển chuyển động Robotics đã thiết kế nhiều hệ thống chất xếp bao không chỉ linh hoạt mà còn nhanh chóng (tốc độ cao). Chìa khóa thành công trong việc chất xếp bao dựa vào hai thành phần chính: thiết kế hệ thống và hiệu ứng cuối tùy chỉnh. Với việc sử dụng phần mềm Pallet Pro của FANUC, Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam thực hiện mô phỏng để tìm ra kịch bản chất xếp tối ưu. Bộ hiệu ứng cuối được thiết kế tùy chỉnh của MCRI là thứ cho phép Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam  chúng tôi vận hành tốc độ cao và chuyển đổi sản phẩm nhanh chóng. Sử dụng những nỗ lực kết hợp này, chúng tôi đã thiết kế hệ thống đạt hiệu quả chất xếp 28 bao mỗi phút.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống chất xếp bao lên Pallet hoạt động nhanh, xử lý đơn hay nhiều dòng sản phẩm.

Robot chất xếp thùng carton lên pallet

Robot chất xếp thùng carton lên pallet với các ưu điểm:
- Chất lượng cao
- Hệ thống theo dõi sản phẩm
- Các mẫu Pallet đa dạng
Điều khiển chuyển động Robotics phát triển các hệ thống Robot chất xếp thùng carton lên Pallet dễ sử dụng giúp giảm chi phí với việc giảm nhân công, giảm chấn thương và không gian sàn. Từ hệ thống đơn giản đến phức tạp hơn, Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chúng tôi có thể xử lý nó cho bạn. Điều khiển chuyển động có thể phát triển một hệ thống có độ tin cậy cao, linh hoạt để xử lý các cấu hình khác nhau và có thể xử lý các điều chỉnh quy trình một cách nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chúng tôi có thể tăng thông lượng của bạn trong khi giảm chi phí.

Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet

Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet Ngành công nghiệp nhựa & thùng chứa rất năng động với việc thay đổi dây chuyền mỗi khi đơn đặt hàng sản phẩm nhiều. Thêm vào đó, nhu cầu đáp ứng người tiêu dùng về các kích thước khác nhau trong việc lựa chọn sản phẩm và bất kỳ hệ thống robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet nào được lắp đặt không chỉ linh hoạt mà còn cho phép thay đổi nhanh chóng. Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet hiểu những vấn đề này khi làm việc với nhiều công ty khác nhau trong ngành và Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chúng tôi thiết kế hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Môi trường năng động của bạn có vẻ phức tạp khi quyết định thêm người máy vào cơ sở của mình, nhưng đó thực sự là lý do hoàn hảo để xem xét việc tự động hóa việc đóng gói, phân loại và xếp dỡ chai lọ, bình, can, hộp, thùng. Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet bổ sung độ tin cậy cao, tính linh hoạt và thậm chí cả tính di động cho các ứng dụng này.

Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet

Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet có nhiều kinh nghiệm xếp dỡ các cuộn có kích thước và hình dạng khác nhau. Các cuộn có thể được tháo ra khỏi các hoạt động đóng gói và xếp bằng mắt thường theo hướng dọc hoặc ngang.

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng cơ cấu khung

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng cơ cấu khung thiết bị chính của giàn xếp loại giàn là thiết bị servo, có thể chọn và đặt các sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các bộ kẹp khác nhau. Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng cơ cấu khung có thể làm việc với băng tải sản phẩm, băng tải đệm, băng tải định vị, máy phân phối pallet rỗng, băng tải pallet, v.v.

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu dưới thấp

Palletizer thông thường có thể được phân loại thành cấp độ thấp và cấp độ cao.
Mức độ thấp có nghĩa là các thùng (túi) được vận chuyển trên mặt đất; Mức độ cao có nghĩa là các thùng carton (túi) được chuyển tải lên một độ cao trên cao và sau đó sắp xếp các sản phẩm và xếp dỡ hàng hóa.  
Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu dưới thấp  là máy xếp tầng tự động, dành cho các ứng dụng mà băng tải thùng cao, băng tải nghiêng và nền tảng không khả thi hoặc không mong muốn.
Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu dưới thấp được thiết kế để xếp các thùng chứa như thùng, khay, thùng và túi, máy có thể xử lý lên đến 35 đơn vị mỗi phút (tùy thuộc vào kích thước, kiểu xếp và cấu hình).
Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu dưới thấp là một giải pháp kinh tế có thể được nhân viên của chủ sở hữu dỡ hàng, di chuyển vào vị trí và lắp đặt cơ học. Tiết kiệm năng lượng, nó sử dụng năng lượng khí nén và điện, với tiếng ồn thấp. Palletizer cấp thấp thân thiện với người dùng và cho phép dễ dàng  truy cập để điều chỉnh và bảo trì các thành phần ở cấp độ sàn.

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu trên cao

Palletizer thông thường có thể được phân loại thành cấp độ thấp và cấp độ cao.
Mức độ cao có nghĩa là các thùng (túi) được vận chuyển lên một độ cao trên cao và sau đó sắp xếp các sản phẩm và xếp dỡ hàng hóa; Mức độ thấp có nghĩa là các thùng (túi) được vận chuyển trên mặt đất.
Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng kết cấu trên cao thường được sử dụng trong ngành sản xuất túi xách, nó có những ưu điểm sau:
* Kết quả xếp hàng tốt nhất, pallet thành phẩm có hoa văn tốt, túi không dễ trượt ra;
* Tốc độ cao: tốc độ mong muốn có thể đạt 1600 bao / giờ, đây là cách nhanh nhất để xếp dỡ hàng hóa;
* Giữ an toàn tối đa cho túi, không dễ làm hỏng túi;
* Thời gian tồn tại lâu dài: tối thiểu. 15 năm; 
* Có thể được sử dụng ở khu vực độ cao;
* Hiệu quả về chi phí.
Nhược điểm của nó là chiếm không gian lớn hơn.

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng cánh tay đơn servo

Máy chất xếp hàng hóa lên pallet tự động dạng cánh tay đơn servo chuyển động chính xác và nhanh chóng được điều khiển bởi đầy đủ servo
- Phụ kiện tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy
- Xử lý phun sơn tĩnh điện chất lượng cao
- Cấu trúc hợp lý, dễ vận hành và bảo trì
Ví dụ: bộ kẹp cửa trập có thể xoay tự do trong phạm vi 90 °. Các sản phẩm được nhóm lại được đẩy vào bộ kẹp cửa chớp sẽ cố định chúng và đồng bộ hóa khoảng cách và góc đặt theo hướng dọc và ngang được điều khiển bởi ba động cơ servo. Các sản phẩm của bộ kẹp cửa chớp xếp chồng lên nhau và sau đó trở về vị trí ban đầu để chuẩn bị cho lần làm việc tiếp theo.   

Máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet đa dạng mẫu mã, kích thước nhỏ gọn, mang đến hiệu quả sản xuất vượt trội và tiết kiệm chi phí kinh doanh tối đa nhất.

Các mẫu máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của thương hiệu ABM Việt Nam luôn có khả năng chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm mà nó đang có. Sản phẩm mang đến một giải pháp sản xuất tiên tiến nhất. Đây chính là sự lựa chọn tiện lợi, thông minh mà mọi doanh nghiệp đều khó có thể chối từ.

Ưu điểm vượt trội của máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của ABM Việt Nam

Lý do nào khiến máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của thương hiệu ABM Việt Nam ngày càng có khả năng làm khuynh đảo thị trường như hiện nay? Đó là bởi tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

May-robot-chat-xep-hang-hoa-len-pallet

 

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.
 • Kích thước máy, robot nhỏ gọn giúp việc sử dụng, di chuyển hay lắp ráp thiết bị trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.
 • ABM Việt Nam có rất nhiều mẫu máy, robot khác nhau, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng trong hoạt động sản xuất của nhiều doanh nghiệp.
 • Khả năng hoạt động của thiết bị có tính chính xác rất cao, nhanh và rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Tất cả các thiết bị đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đạt được những tiêu chuẩn chất lượng uy tín. Vì vậy, máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của thương hiệu luôn có được độ bền vượt trội, thách thức thời gian.
 • Bảng giá hợp lý cũng là một ưu điểm không thế không nhắc đến giúp sản phẩm của ABM Việt Nam có thể chiếm lĩnh thị trường hiệu quả đến vậy.

Các dòng máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet phổ biến của ABM Việt Nam

Hiện nay, ABM Việt Nam đang cung cấp ra thị trường 6 dòng máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet phổ biến. Các thiết bị này đều nhận được đánh giá rất cao của doanh nghiệp khi ứng dụng vào hoạt động sản xuất.

May-robot-chat-xep-hang-hoa-len-pallet-1

 

 • Máy chất xếp hàng hóa lên pallet 
 • Robot chất xếp bao lên pallet 
 • Robot chất xếp cuộn sản phẩm lên pallet 
 • Robot chất xếp chai lọ, bình, can, hộp, thùng chứa lên pallet
 • Robot chất xếp bao lên pallet
 • Robot chất xếp thùng carton lên pallet 

Lợi ích thiết thực của việc ứng dụng máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet là gì?

Khi đặt niềm tin vào các sản phẩm máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của ABM Việt Nam, doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích thiết thực. Đây là điều mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có thể mang lại.

Tiết kiệm vượt trội

Việc ứng dụng các thiết bị hiện đại này vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm rất cao. Đầu tiên là máy có thể thay thế vị trí làm việc của rất nhiều công nhân. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công rất đáng kể.

May-robot-chat-xep-hang-hoa-len-pallet-2

Ngoài ra, hoạt động của máy rất nhanh, có độ chính xác cao nên việc tăng năng suất làm việc là điều không cần phải bàn cãi. Tiết kiệm thời gian sản xuất sản xuất cũng là một lợi ích thiết thực giúp doanh nghiệp có được hiệu quả tiết kiệm vượt trội không thể chối từ.

 

Chất lượng làm việc tốt hơn

Các máy móc được sản xuất với sự kiểm soát nghiêm nghặt nên nó sẽ có độ chính xác rất cao. So với việc sử dụng sức người thì độ sai số của máy sẽ rất ít, thậm chí là 0. Điều này sẽ đảm bảo các hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất có được chất lượng tốt nhất.

Có thể điều chỉnh theo tính chất công việc

Máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet có khả năng cài đặt, điều chỉnh theo yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Điều này có thể mang đến sự tiện lợi trong quá trình sản xuất kinh doanh một cách hoàn hảo nhất.

Lựa chọn máy, robot chất xếp hàng hóa lên pallet của ABM Việt Nam sẽ là giải pháp thiết thực để đưa việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Hãy gọi ngay đến số hotline: 0982.77.63.64 để được tư vấn và mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng tiên tiến bậc nhất thị trường.

Đọc thêm

Hotline
zalo