Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy cấp chai

Bàn cấp chai

Bàn cấp chai

Bàn cấp chai tự động bao gồm bộ cấp chai, hệ thống điều khiển PLC kết hợp tất cả các thiết bị truyền động với nhau, có thể được điều chỉnh tự do.
Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
Máy chủ yếu được làm bằng thép không gỉ 304 và hợp kim nhôm, hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn GMP.
Với vẻ ngoài thanh lịch và hiệu quả cao, nó thích nghi với các điều kiện khác nhau, các bộ phận của máy này được bảo vệ bằng vỏ bảo vệ, an toàn hơn và môi trường...
Máy cấp chai tốc độ cao

Máy cấp chai tốc độ cao

Máy cấp chai tốc độ cao bao gồm bộ cấp chai, hệ thống điều khiển PLC kết hợp tất cả các thiết bị truyền động với nhau, có thể được điều chỉnh tự do.
Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.
Các linh kiện điều khiển (biến tần, màn hình cảm ứng, PLC, Servo...) do Đức, Nhật, Ý, Đài Loan sản xuất.
 Máy chủ yếu được làm bằng thép không gỉ 304 và hợp kim nhôm, hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn GMP.
Với vẻ ngoài thanh lịch và hiệu quả cao, nó thích nghi với các điều kiện khác nhau, các bộ phận của máy này được bảo vệ bằng vỏ bảo vệ, an toàn hơn và môi trường...

có rất nhiều sản phẩm mặt hàng hiện nay đang sử dụng chai để đóng gói. Vì thế việc ra đời máy cấp chai thật sự đảm bảo cho quá trình sản xuất thêm thuận tiện và dễ dàng hơn hẳn. Để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tham khảo thông tin bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm của máy cấp chai

Đây là một sản phẩm được chế tạo theo hình thức công nghiệp, vì vậy sở hữu độ chắc chắn cực kỳ cao. Thông thường thiết bị sở hữu hệ thống điều khiển PLC kết hợp với phần truyền động với nhau. Có thể thực hiện điều chỉnh tự do một cách dễ dàng. Mọi chi tiết máy được tạo nên đều được gia công bằng CNC sở hữu được độ chính xác cao đảm bảo. Với chất liệu là inox thép không gỉ 304, cùng hợp kim nhôm, đồng thời hoàn toàn đảm bảo được tiêu chuẩn GMP.

Thiết kế máy sở hữu vẻ ngoài khá thanh lịch đẹp mắt, giúp không gian thêm phần sang trọng. Đảm bảo được độ hiệu quả khi vận hành tốt nhất, dễ dàng thích nghi với các điều kiện khác nhau. Khi sử dụng người dùng cũng sẽ yên tâm được bảo vệ, không tác động bởi môi trường bên ngoài. Mang đến khả năng vận hành liên tục linh hoạt hiệu quả khi cấp chai, cho hoạt động sản xuất.

Doanh nghiệp có nên sử dụng máy cấp chai hay không?

Nếu doanh nghiệp đang có dây chuyền sản xuất liên quan tới chai lọ thì rất nên sử dụng máy cấp chai. Bởi khi sử dụng thiết bị này sẽ mang đến cho quá trình sử dụng nhiều tiện lợi vượt trội.

Đảm bảo dây chuyền sản xuất thông suốt

Quá trình sản xuất với máy cấp chai sẽ linh hoạt, và không bị ảnh hưởng ùi tắc. Nhờ đó mà quá trình thực hiện tiếp sau đó trôi chảy, đảm bảo an toàn triệt để.

An toàn vệ sinh

Thiết bị có cấu tạo chắc chắn, nhưng cũng vô cùng an toàn sức khỏe, và không có chất gây hại. Vì thế những chai trải qua máy cấp chai sẽ không bị bẩn, hay nhiễm khuẩn gây hại.

Tăng năng suất đáng kể

Với hệ thống hiện đại linh hoạt, thiết bị sẽ giúp sức cho quá trình hoạt động tốt hơn. Quá trình sử dụng cũng vô cùng nhanh, giảm thiểu bớt nhiều chi phí liên quan.

Vì vậy các doanh nghiệp rất nên sử dụng thiết bị này, và nên tìm hiểu thêm tại ABM để có những tư vấn cụ thể chi tiết.

Địa chỉ cung cấp thiết bị chất lượng cao

Nếu bạn cần mua máy cấp chai hãy liên hệ tới ABM để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất. ABM Việt Nam địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi cung cấp.

Thiết bị có xuất xứ rõ ràng chính hãng

Các dòng sản phẩm được ABM cung cấp, đều có thông tin giấy tờ đầy đủ, cũng như cam kết chất lượng chính hãng. Dòng sản phẩm đảm bảo độ bền cao, và khả năng vận hành tốt, linh hoạt hài hòa. Cho chất lượng đạt chuẩn vượt trội với bất kỳ người tiêu dùng nào liên hệ khi cần.

Được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi tới tay người tiêu dùng

Mọi sản phẩm, cũng như máy cấp chai của ABM đều được kiểm định, kiểm tra cẩn thận qua nhiều vòng. Đảm bảo khả năng vận hành lâu dài, an toàn với người điều khiển, an toàn với sản phẩm, vật liệu đi qua máy. Giúp ích cho công cuộc bảo vệ sức khỏe, và an toàn nâng cao nhất.

Thời gian bảo hành dài

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ không lo trường hợp gặp sự cố. Bởi thời gian bảo hành được cung cấp khá dài, tiện lợi cho người dùng, được cam kết về chất lượng một cách tuyệt đối. Có chính sách đổi trả thay thế rõ ràng, cụ thể với từng dòng máy cung cấp.

Hỗ trợ nhanh chóng kịp thời khi khách hàng cần 

ABM Việt Nam sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng liên hệ. Bên cạnh đó cũng sẽ tư vấn sử dụng cẩn thận, giúp đỡ khi khách hàng chưa hiểu hết về thiết bị. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, không khiến cho quá trình vận hành sản xuất gặp sự cố.

Sự quan tâm và tận tình của ABM chắc chắn sẽ giúp ích cho mọi khách hàng hài lòng. Đặc biệt mua máy cấp chai cũng có giá ưu đãi, bớt đi được khoản tài chính cần thiết cho doanh nghiệp.

Đọc thêm

icon zalo