Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dò kim loại

Máy dò kim loại dạng rơi

Máy dò kim loại dạng rơi được sử dụng cho các nguyên liệu số lượng lớn rơi tự do trong ống. Máy có thể phát hiện các kim loại từ tính và không từ tính như sắt, thép không gỉ, nhôm… kể các các kim loại nằm sâu trong sản phẩm với các ưu điểm nổi bật:

Cơ cấu tách và các phần tiếp xúc với kim loại đều được làm từ inox SS304
Chiều cao lắp đặt thấp, dễ dàng tích hợp với hệ thống máy dò kim loại đã có sẵn.
Thiết bị dò và cơ cấu tách hoàn toàn tách biệt.
Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
Chức năng học sản phẩm
Độ nhảy cao nhất cho tất cả các loại kim loại

Máy dò kim loại dạng chất lỏng

Máy dò kim loại dạng chất lỏng hay còn gọi là máy dò kim loại dạng đường ống có tính ổn định cao và độ nhạy phù hợp cho dung dịch, nước sốt, chất lỏng với các ưu điểm:

Nhận dạng sản phẩm tự động, khả năng loại bỏ sản phẩm lỗi hiệu quả.
Dễ dàng tích hợp trong quy trình kín.
Thiết kế nhỏ gọn chiều dài ống không quá dài.
Vật liệu bên trong ống là Teflon chịu được nhiệt độ cao và áp suất cao.
Van loại bỏ chính xác và nhanh chóng, không chỉ cho lưu chất tốc độ cao mà còn cho những lưu chất đậm đặc tốc độ chậm, ít mất nguyên liệu.

Máy dò kim loại dạng băng tải

Máy dò kim loại dạng băng tải sử dụng từ trường để dò kim loại dưới ảnh hưởng và tác động của từ trường thì kim loại sẽ được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.) Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.
Các loại máy dò kim loại thông thường trước đây chỉ phát ra từ trường ở một tần số nhất định. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại (nhiễm từ & không nhiễm từ) cùng lúc.  có thể phát ra tần số cao để dò tốt kim loại nhiễm từ, tần số thấp để dò tốt hơn kim loại không nhiễm từ hoặc tận số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.

Máy dò kim loại trong thực phẩm, đồ uống, nước giải khát - Máy dò kim loại cho ngành thực phẩm

Máy dò kim loại trong thực phẩm, đồ uống, nước giải khát còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành thực phẩm, đồ uống, nước giải khát (F&B) máy được thiết kế đặc biệt cho ngành thực phẩm, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như thịt gia súc (thịt bò, thịt heo, thịt dê…), thịt gia cầm (thịt gà, thịt vịt, thịt chim,…), cá, bánh, kẹo, rau củ, trái cây, ngũ cốc, các sản phẩm lên men, gia vị (đường, muối, bột ngọt, nước mắm, nước chấm, nước tương, nước sốt, tương cà, tương ớt, mì tôm, miến, phở khô, đồ đông lạnh, súc xích, lạp xưởng, nem chả, đồ uống, nước giải khát, nước ngọt, sữa, nước ép trái cây, đồ đông lạnh … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành thực phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong ngành thực phẩm, đồ uống, nước giải khát được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản - Máy dò kim loại cho ngành thủy sản, hải sản

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành thủy sản, hải sản, máy được thiết kế đặc biệt cho ngành thủy hải sản, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như cá, tôm, cua, mực, nghêu, sò, ốc, hến, lươn, các sản phẩm đông lạnh, các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành thực phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm - Máy dò kim loại cho ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm

Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, máy được thiết kế đặc biệt cho ngành ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như nguyên liệu sản xuất thuốc (bột, hạt, chất lỏng), thuốc viên, thuốc nang con nhộng, thuốc nang mềm, thuốc sau khi vào chai, lọ, hộp, hũ, vỉ thuốc, hộp thuốc, các loại dược liệu, thảo dược, thuốc bổ, thực phẩm chức năng, các loại hóa mỹ phẩm, kem bôi, dầu gội, sữa tắm, bột kem, son môi, son sáp, sơn móng, mascara, … Máy đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe trong ngành dược phẩm. Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động. Có thể dùng loại máy dò kim loại dạng băng tải, dạng rơi, dạng chất lỏng, dạng đổ đống, dạng đóng gói, …
Máy dò kim loại trong dược phẩm, hóa mỹ phẩm được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản - Máy dò kim loại cho ngành nông sản

Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành nông sản, lâm nghiệp, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản. Máy được thiết kế đặc biệt cho ngành nông sản, lâm nghiệp, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản, để dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như ngũ cốc, hạt, rau, củ, quả, hạt điều, tiêu, cà phê, đậu, bắp, gỗ, hóa chất dạng bột, hạt, chất lỏng, hạt nhựa, nhựa thành phẩm, khoáng sản, mỏ, quặng, than, đá… Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong nông sản, gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.
 

Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói

Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói còn được gọi là máy dò kim loại cho ngành may mặc, dệt may, ngành giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói. Máy được thiết kế đặc biệt cho ngành may mặc, dệt may, ngành giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói, để dò các tạp chất kim loại trong các sản phẩm như vải, sợi, chỉ, dây khóa kéo, đai, dây belt, áo quần, mũ nón, giày dép, tất, bao tay, khăn, giỏ, túi, giấy, đồ chơi, bao bì, túi đựng các  loại, hộp, thùng, hũ, bình chứa, chai lọ… Máy tích hợp trên băng tải đai hoặc băng tải xích, dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.
Máy dò kim loại trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói được làm từ vật liệu inox SS304, SS316. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Tiêu chuẩn bảo vệ IP65, tùy chọn IP69K khi cần làm sạch bằng phun nước áp lực cao. Nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Máy dò kim loại dạng đứng cho máy đóng gói đứng, máy chiết rót đứng

Máy dò kim loại dạng đứng cho máy đóng gói đứng, máy chiết rót đứng của Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam được thiết kế để phát hiện các chất gây ô nhiễm kim loại và thép không gỉ trong các hàng hóa được đóng gói, không đóng gói hoặc số lượng lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Công ty TNHH công nghệ ABM Việt Nam cung cấp máy dò kim loại dạng đứng cho máy đóng gói đứng, máy chiết rót đứng chất lượng cao, giá thành tốt, dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất.

Máy dò kim loại dạng đường ống

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy dò kim loại dạng đường ống với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí, chế độ hậu mãi,  bảo hành đáng tin cậy. Là đơn vị uy tín cung cấp máy dò kim loại dạng đường ống.

Máy dò kim loại kết hợp cân kiểm tra trọng lượng

Máy dò kim loại kết hợp cân kiểm tra trọng lượng kết hợp các lợi ích của công nghệ phát hiện cân và kiểm tra kim loại trong một hệ thống tiết kiệm không gian. Không gian tối thiểu - kiểm soát chất lượng tối đa.

Thiết kế hợp vệ sinh để dễ dàng vệ sinh và chất lượng cao nhất trong hoạt động sản xuất của bạn

An toàn và tin cậy nhờ công nghệ tế bào tải EMFC

Giải pháp lý tưởng mọi lúc - cho ứng dụng của bạn cấu hình Flexus® Combi

Dễ dàng kết hợp với công nghệ phát hiện kim loại Vistus®

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam tiên phong trong các đơn vị phân phối máy dò kim loại kết hợp cân kiểm tra trọng lượng với sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành toàn quốc.

Máy dò kim loại dạng ống cho ngành thực phẩm

Đa tần số.
“Tự động thiết lập” với chức năng triệt nhiễu và tự động hiệu chỉnh độ nhạy.
Bộ lọc đa kỹ thuật số: Để đảm bảo sự ổn định tối đa trong môi trường khắc nghiệt.
Tự động cân bằng: Tự động phát hiện và bù các thay đổi của tín hiệu (ví dụ: các biến đổi về nhiệt độ).
Khu vực phát hiện chính xác: Vị trí chính xác của hạt kim loại trong trường phát hiện để dễ dàng tách.
Tự động giám sát: Để kiểm soát hoạt động thích hợp của thiết bị.
Tự động hủy bỏ hiệu ứng sản phẩm, có khả năng đo các thông số của sản phẩm trong thời gian thực.
Tự giám sát động (giám sát các thay đổi về đặc tính của sản phẩm). nó đảm bảo độ nhạy tối đa trong mỗi hoạt động.
An toàn: truy cập được bảo vệ bởi ba cấp độ mật khẩu.

Máy dò kim loại đạt tiêu chuẩn vệ sinh, trong môi trường ẩm ướt, dễ lau chùi

Giới thiệu
Hệ thống cân kiểm tra và phát hiện kim loại hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh trong môi trường ẩm ướt.
Đặc trưng
Vệ sinh - dễ làm sạch được thiết kế cho môi trường ẩm ướt
Linh hoạt - Băng tải nhựa mô-đun cho tải nặng lên đến 60 Kg hoặc băng tải mỏng cho các sản phẩm nhỏ, nhanh.
Nâng cao - Có sẵn các phiên bản đa tần số và đa phổ, để có  hiệu suất phát hiện tốt nhất
Tuân thủ - Phù hợp với các yêu cầu về chất lượng của nhà cung cấp từ những người chơi chính của GDO trên toàn thế giới.
Tiết kiệm - Cực kỳ chắc chắn và nhỏ gọn, nó phù hợp với mọi đường nét và đảm bảo chi phí bảo trì thấp.

Máy dò kim loại cho sản phẩm kích thước lớn, cồng kềnh, khối lượng nặng

Giới thiệu
Nhu cầu cân, phân loại và kiểm tra chất gây ô nhiễm trong các sản phẩm nặng, lớn đang ngày càng trở nên phổ biến ở các thị trường công nghiệp.
Đặc trưng
Linh hoạt - Băng tải nhựa mô-đun cho tải nặng lên đến 60 Kg hoặc mạnh mẽ, lớn và bền.
Nâng cao - Có sẵn các phiên bản đa tần số và đa phổ, để có hiệu suất phát hiện tốt nhất.
Tuân thủ - Phù hợp với các yêu cầu về chất lượng của nhà cung cấp từ những người chơi chính của GDO trên toàn thế giới.
Tiết kiệm - Cực kỳ chắc chắn và nhỏ gọn, nó phù hợp với mọi đường nét và đảm bảo chi phí bảo trì thấp.

Máy dò kim cho ngành may dạng băng tải

Ứng dụng của máy dò kim cho ngành may dạng băng tải:
Máy dò kim cho ngành công miệc may mặc thông minh kỹ thuật số của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong môi trường làm việc dễ bị nhiễu điện từ, như cửa hàng kim chỉ, cửa hàng kim nhiễm điện.
Tính năng sản phẩm:
1. Với công nghệ phát hiện bằng sáng chế lõi kỹ thuật số, và nó có độ chính xác phát hiện cao hơn.
2. Sử dụng các thành phần SMD nhập khẩu có độ chính xác cao, giảm diện tích bảng mạch PCB, cải thiện độ ổn định của sản phẩm.
3. Sử dụng bộ vi xử lý máy tính nhập khẩu của Hoa Kỳ, tín hiệu kênh có thể được phân tích để cải thiện độ tin cậy của sản phẩm.
4. Phát hiện thông minh hệ thống hiển thị vị trí kim bị hỏng, hiển thị vị trí chính xác hơn,
Bảng điều khiển LCD và công tắc màng mỏng được sử dụng để cải thiện hoạt động thân thiện.
5.Sử dụng hệ thống công nghệ kỹ thuật số thông minh, nó có một loạt các điều chỉnh độ nhạy;
Công tắc điều khiển ánh sáng với chức năng tự động báo động và tắt tự động, khóa an toàn độc đáo, thuận tiện cho việc kiểm soát sản xuất.
6. Với nút chuyển đổi chất lượng cao, nó có thể loại bỏ sự can thiệp vào nguồn điện một cách hiệu quả.
 

Máy dò kim loại dò kim cho ngành may độ chính xác cao 2 đầu dò

Máy dò kim loại dò kim cho ngành may độ chính xác cao 2 đầu dò
Đặc tính kỹ thuật máy dò kim loại dò kim cho ngành may độ chính xác cao 2 đầu dò:
1. Các đầu dò phát hiện không song song, có các góc giữa chúng. Với từ trường cực dương và cực âm tương ứng với nguyên lý ngã ba, Nó tránh được sự phân bố không đồng đều của từ trường và ảnh hưởng của các vị trí phát hiện khác nhau trong khu vực thử nghiệm. Vì vậy nó cải thiện độ nhạy phát hiện và độ ổn định của máy, đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt.
2. Quang điện điều khiển công việc từ trường
3. Ống đèn báo vị trí kim bị gãy.
4. Khi phát hiện kim hoặc sắt bị hỏng, âm thanh và ánh sáng báo động;
5. Bộ đếm tự động ghi lại số lượng các đối tượng được phát hiện
6. Băng tải dừng hoặc tua lại tự động
7. Với đầu dò kép thông minh, nó có thể loại bỏ hoàn toàn việc phát hiện bị bỏ sót

Máy dò kim loại có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, nó giúp ích cho quá trình lao động và làm việc đạt năng suất cao hơn. Vậy có bao nhiêu loại máy dò kim loại, nên chọn dòng máy nào phù hợp, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Máy dò kim loại là loại máy như thế nào?

Thiết bị dò kim loại được sản xuất dựa trên ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ. Thông qua độ dẫn điện sẽ phát hiện, tìm ra các vật có chất liệu bằng kim loại, chẳng hạn như dao kéo, súng...

Việc sử dụng máy dò đóng vai trò quan trọng trong hàng loạt lĩnh vực như an ninh sân bay, tìm kiếm bom mìn, chế biến thực phẩm, nông sản, đồ uống.

Lợi ích khi dùng máy dò kim loại 

Là dòng máy đặc thù, thiết bị có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp, có thể kể đến ngành sản xuất lương thực, thực phẩm. Đặc biệt là trong thức ăn sẵn, bánh kẹp, các loại gia vị… 

Máy sẽ phát hiện bất kỳ dấu vết nào của kim loại ở trong thực phẩm. Sẽ thật nguy hiểm nếu như trong thức ăn có lẫn kim loại, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Đây là một giải pháp hoàn hảo, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng, cũng như uy tín của doanh nghiệp. 

Trong quá trình sản xuất chế biến đồng bộ, không thể tránh khỏi những vật lạ vô tình rơi lẫn vào sản phẩm. Việc kiểm tra bằng mắt thường là rất khó phát hiện hết được. Vì thế, việc trang bị máy dò sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, hiệu quả lại cao.

Ngoài ra, trong dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm, thì việc dò kim loại trước khi thành phẩm là điều bắt buộc mà đơn vị nào cũng cần thực hiện. Nhất là sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài lại càng phải tuân theo tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Đặc biệt, chức năng rà soát vật thể kim loại mà không tiếp xúc, không phá hỏng kết cấu sản phẩm, quá trình diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có những loại máy dò kim loại nào 

Máy dò kim loại dạng rơi

may-do-kim-loại-dang-roi

Máy dò kim loại dạng rơi

Máy dạng rơi được thiết kế dùng để phát hiện kim loại từ tính và không từ cho nguyên liệu rơi tự do trong ống với số lượng lớn, gồm viên thuốc nang, bột mì, bột ngọt, hạt cà phê, hạt hướng dương, hạt nêm, hạt chia… Thiết bị dò và cơ cấu tách biệt, được làm từ inox SS304, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Máy dò kim loại dạng chất lỏng

may-do-kim-loai-dang-chat-long

Máy dò kim loại dạng chất lỏng

Máy dò dạng chất lỏng có tính ổn định, độ nhạy cao, vật liệu bên trong ống là Teflon có khả năng chịu được nhiệt độ, áp suất cao. Nhận dạng sản phẩm tự động, dễ tích hợp trong quy trình sản xuất khép kín. Van loại bỏ chính xác, ít mất nguyên liệu.

Máy dò chất lỏng dành riêng cho các sản phẩm dạng dung dịch, nước sốt, gel, sữa rửa mặt, nước ép trái cây, sữa.

Máy dò kim loại dạng băng tải

may-do-kim-loai-dang-bang-tai

Máy dò kim loại dạng băng tải

Máy dò dạng băng tải sử dụng từ trường để dò kim loại. Trong đó, kim loại nhiễm từ, dò hiệu quả nhất ở tần số cao, kim loại không nhiễm phát hiện tốt ở tần số thấp. Tốc độ băng tải 25m/ phút, hoặc bạn có thể điều chỉnh theo mong muốn. 

Máy dò kim loại dùng cho đồ uống, thực phẩm

may-do-kim-loai-cho-do-uong-thuc-pham

Máy dò kim loại dùng cho đồ uống, thực phẩm

Máy dò phục vụ cho ngành F&B được thiết kế chuyên biệt, để phát hiện kim loại trong thịt cá, bánh, kẹo, rau củ, trái cây, đồ ăn, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh. Khách hàng có thể tích hợp trên băng tải, nhằm kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động.

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản 

may-do-kim-loai-trong-thuy-hai-san

Máy dò kim loại trong thủy sản, hải sản

Máy sẽ đảm nhiệm chức năng dò tạp chất kim loại trong cá, tôm, cua, mực, nghêu, sò, ốc, đồ đông lạnh. Thiết bị được làm từ vật liệu inox SS304, SS316, tiêu chuẩn bảo vệ IP65. Nhiệt độ sản phẩm dò dao động từ -30 đến 55°C.

Máy dò kim loại dược, hóa, mỹ phẩm

may-do-kim-loai-trong-duoc-pham

Máy dò kim loại trong dược phẩm

Máy dò được dùng trong các công ty sản xuất thuốc, hóa mỹ phẩm. Khách hàng có thể tích hợp trên băng tải để kết nối vào dây chuyền sản xuất tự động hiện đại.

Máy dò kim loại trong nông sản

may-do-kim-loai-trong-nong-san

Máy dò kim loại trong nông sản

Nông sản nói chung bao gồm cả gỗ, hóa chất, nhựa, khoáng sản. Máy dò được làm từ vật liệu inox SS304, SS316, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng. 

 Máy dò kim loại cho ngành dệt may, giấy, đóng gói, đồ chơi

may-do-kim-loai-trong-nghanh-det-may

Máy dò kim loại cho ngành dệt may, giấy, đóng gói, đồ chơi

Máy dò phổ biến dùng trong may mặc, dệt may, giấy, đồ chơi, bao bì, đóng gói, nhiệt độ sản phẩm dò từ -30°C đến 55°C.

Mua máy dò kim loại ở đâu

Công ty ABM Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy để mua máy dò kim loại chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, cung cấp giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Tại đây có đầy đủ chủng loại máy dò phù hợp với từng yêu cầu, đối tượng sử dụng. Chế độ bảo hành tốt, sẵn sàng đổi trả nếu lỗi do phía nhà sản xuất.

Bạn chưa biết model máy dò kim loại nào, giá bao nhiêu hợp lý? Hãy liên hệ với ABM Việt Nam ngay hôm nay.

Đọc thêm

Hotline
zalo