Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 50 kg một mẻ ABM-50

Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-50
Máy sấy đong khô ABM-50 Freeze Dryer / Lyophilizer là mô hình phổ biến chủ yếu để sản xuất thử nghiệm thương mại và chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt công nghiệp, máy đông khô có thể được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, trái cây, rau, nhật ký, thảo mộc, sách, ... Sấy thăng hoa chân không bảo vệ sản phẩm giữ màu ban đầu, cấu trúc và các thành phần chứa, sản phẩm đông khô với chất lượng cao.
Máy sấy đông khô ABM-50 với diện tích kệ hợp lệ 5,25m2 và công suất thu gom hơi 75kgs / 24hrs, được thiết kế có thể phù hợp với bất kỳ công suất ứng dụng cụ thể nào của bạn từ 30kg đến 75kg.
Máy sấy đông khô này có cấu trúc tất cả trong một, tất cả các bộ phận được tích hợp với nhau. Kích thước nhỏ gọn và hoạt động đáng tin cậy.
Nhà sấy đông lạnh có thể là hình trụ hoặc hình chữ nhật theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đặc điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa chân không

Thiết bị đáng tin cậy cao

Chúng tôi biết sâu sắc rằng máy sấy đông khô là một hệ thống kỹ thuật kết hợp nhiều bộ phận, tất cả chúng đều quan trọng và bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng có thể gây ra phản ứng dây chuyền và thất bại quá trình đông khô, vì vậy đối với tất cả các bộ phận trong máy sấy đông khô ABM-50 của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các bộ phận có độ tin cậy cao từ hạng nhất thế giới với lựa chọn đúng mẫu mã, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Công nghệ tiết kiệm điện 30%

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này, máy sấy đông khô của chúng tôi luôn có hiệu suất năng lượng cao hơn có thể so sánh được, trung bình máy sấy đông lạnh của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng so với các thương hiệu khác, giảm chi phí sản xuất và cải thiện sự cạnh tranh trên thị trường.

Vận hành dễ dàng với ít nhân công hơn.

Máy sấy đông khô này với mức độ tự động hóa cao, toàn bộ nhà máy chỉ cần 1 công nhân nạp khay nguyên liệu và thu hoạch nguyên liệu khô. Máy sấy đông lạnh hoạt động hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối, các van sử dụng đóng hoặc mở bằng khí nén, tất cả các công việc này sẽ thực hiện trong phòng điều khiển máy tính.
Cấu trúc tích hợp
Máy sấy thăng hóa ABM-50 với cấu trúc tích hợp, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sau khi giao hàng, bạn chỉ cần kết nối đường ống điện và nước vào máy, có thể sản xuất thử, không cần kỹ sư của chúng tôi lắp đặt.
Quá trình đông khô và đông khô
ABM-50 liofilizer là một thiết bị làm khô đông lạnh được đưa vào và lấy ra, các kệ của nó có chức năng gia nhiệt (lên đến + 120C) và chức năng đóng băng (thấp đến -40C) có thể đạt được chức năng đông khô tại chỗ.
1. Xử lý trước nguyên liệu
2. Nạp khay
3. Cài đặt công thức sấy đông lạnh
4. Bắt đầu sấy (Hoàn toàn tự động)
5. Kết thúc sấy khô đông lạnh
6. Hút chân không
7. Thu hoạch nguyên liệu khô đông lạnh
8. Bộ thu hơi (Bình ngưng đá) Rã đông
9. Vệ sinh khay.
10. Bắt đầu một đợt khác.
 
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 100 kg một mẻ ABM-100

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 100 kg một mẻ ABM-100
Máy sấy thăng hoa, máy sấy thăng hoa thực phẩm, Máy sấy thăng hoa chân không, máy sấy đông khô, máy sấy làm khô lạnh, freeze dryer, lyophilizer
Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-100
Máy sấy đông khô 100kgs thương mại của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho bạn không chỉ là làm việc hiệu quả cao, vận hành dễ dàng và sấy đông thành công, mà bạn còn có thể sử dụng nó cho hầu hết các loại sản phẩm thực phẩm, nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu ở dạng rắn hoặc lỏng.
Quy trình đông khô của ABM-100 rất đơn giản: Nạp nguyên liệu tươi hoặc đông lạnh vào khay đặt trong buồng sấy đông lạnh (giá ABM-100 có thể đóng băng đến -30C), vận hành màn hình cảm ứng đầu vào đường cong sấy đông lạnh và khởi động máy, máy sấy đông lạnh máy sẽ tự động thực hiện các thông số bạn đã lập trình, thăng hoa cho đến khi kết thúc quá trình sấy.
ABM-100 tương tự với thiết kế ABM-50 và sản xuất với kích thước nhỏ gọn, thân máy tích hợp. Máy sấy đông lạnh ABM-100 100kgs / Máy sấy đông khô, cấu hình tiêu chuẩn với nhà sấy hình trụ, tuy nhiên, đặc biệt đối với vật liệu nhạy cảm với nhiệt như thảo dược hoặc tài liệu, nhà sấy hình chữ nhật sẽ được khuyến nghị để phân bố nhiệt độ đồng đều trong quá trình thăng hoa.
Điểm nổi bật

Thiết bị đáng tin cậy cao

Chúng tôi biết sâu sắc rằng máy sấy đông khô là một hệ thống kỹ thuật kết hợp nhiều bộ phận, tất cả chúng đều quan trọng và bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng có thể gây ra phản ứng dây chuyền và thất bại trong quá trình đông khô, vì vậy đối với tất cả các bộ phận trong máy sấy thăng hoa sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sử dụng các bộ phận có độ tin cậy cao từ thế giới đầu tiên lớp chọn đúng model, đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả cao.

Công nghệ tiết kiệm điện 30%

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực này, máy sấy đông khô của chúng tôi luôn có hiệu suất năng lượng cao hơn có thể so sánh được, trung bình máy sấy đông khô của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% điện năng so với các thương hiệu khác, giảm chi phí sản xuất và cải thiện sự cạnh tranh trên thị trường.

Vận hành dễ dàng với ít nhân công hơn.

Máy sấy thăng hoa chân không ABM với mức độ tự động hóa cao, toàn bộ nhà máy chỉ cần 1-2 công nhân phụ trách khay nguyên liệu và thu hoạch nguyên liệu khô. Máy sấy làm khô lạnh hoạt động hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối, các van sử dụng đóng hoặc mở bằng khí nén, tất cả các công việc này sẽ thực hiện trong phòng điều khiển máy tính.

ABM-100 Cấu trúc tích hợp

Máy sấy thăng hoa sản phẩm, máy sấy đông khô, chúng không giống như ABM-35R và máy đông khô lớn hơn, ABM-50 và ABM-100 với cấu trúc tích hợp, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, sau khi giao hàng, bạn chỉ cần kết nối đường ống điện và nước với máy, có thể sản xuất thử nghiệm, không cần kỹ sư của chúng tôi lắp đặt.
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 2000 kg một mẻ ABM-2000

Giới thiệu máy sấy thăng hoa cho thực phẩm ABM-2000
Quá trình đông khô là quá trình làm khô đông lạnh, còn được gọi là sấy thăng hoa, bảo quản một thứ gì đó bằng cách đóng băng nó rất nhanh và sau đó đưa nó vào chân không để loại bỏ độ ẩm của nó trong loại đá. Quá trình đông khô hoặc đông khô không liên quan đến pha lỏng, vì vậy quá trình làm khô của nó kết thúc dưới 0 độ, ảnh hưởng rất ít đến sự xuất hiện và đặc tính của nguyên liệu thô.
Thông thường, quá trình đông khô sẽ trải qua 2 giai đoạn, đông lạnh nguyên liệu và làm khô trong điều kiện chân không. Tuy nhiên, quá trình này cần có sự hỗ trợ của rất nhiều hệ thống bên ngoài như nhà sấy, bộ thu hơi / bình ngưng đá, hệ thống chân không, hệ thống lạnh, hệ thống di chuyển khay nguyên liệu ... và các hệ thống này tạo thành một nhà máy sấy đông hoàn chỉnh hoặc máy sấy đông khô với dung lượng nhỏ hơn, máy sấy đông khô có kích thước nhỏ hơn và có thể là cấu trúc tất cả trong một, Máy sấy khô là lạnh công nghiệp có thể lớn và bao phủ diện tích của một xưởng.
Về nguyên tắc, máy sấy đông khô phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm ăn được có thể sấy khô thành công sau khi nghiên cứu thích hợp đường cong đông khô của nó, chẳng hạn như trái cây, rau, súp, bữa ăn, mì ăn liền, nhật ký, thảo mộc, v.v. nấu chín hoặc tươi.
Sử dụng các sản phẩm máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm là hữu cơ và tốt cho sức khỏe, thực phẩm đông khô giữ tốt các đặc điểm có thể so sánh với thực phẩm tươi sống (hình thức ban đầu, màu sắc, vitamin, hương vị, protein, v.v.), ngoài ra, do loại bỏ nước, các sản phẩm máy sấy đông lạnh nhỏ như hương vị trái cây hơn ngon hơn trái cây tươi.
ABM-2000 là máy sấy thăng hoa sản xuất thực phẩm công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo FDA, có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa dụng cho thực phẩm, trái cây, rau quả, bữa ăn, rau thơm, cà phê, súp, v.v. Diện tích kệ có sẵn 204sq. m và công suất đá 2500L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 2000kg đến 2500kg sấy hàng loạt, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
Máy sấy đông khô ABM-2000 có cấu trúc mô-đun, tất cả hệ thống phụ hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống PLC + PC + Màn hình cảm ứng tiên tiến cao . Hệ thống điều khiển nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng so với các thương hiệu khác.
Máy sấy có dạng hình trụ, bốc xếp nguyên liệu bằng hệ thống ray đơn trên cao.

Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy đông khô (máy sấy khô) trong ngành, chúng tôi cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.
 

Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.

Tất cả các máy sấy thăng hoa ABM đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Huayu Brother cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.

Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.

Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy thăng hoa chân không của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

Mức độ tự động hóa cao.

Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến .

Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện

Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.

Công nghệ dẫn hơi độc quyền.

Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Máy sấy thăng hoa - Máy sấy làm khô lạnh 900 kg một mẻ ABM-900

Giới thiệu máy sấy thăng hoa chân không cho sản phẩm ABM-900
Máy sấy đông khô là một quá trình loại bỏ nước, thường được sử dụng để bảo quản các vật liệu dễ hư hỏng, để kéo dài thời hạn sử dụng hoặc làm cho các sản phẩm khô thuận tiện hơn cho việc vận chuyển. Quá trình đông khô cung cấp chất lượng thực phẩm cao nhất trên thị trường, không giống như các phương pháp sấy khô khác sử dụng nhiệt độ cao hơn, thiết bị sấy đông lạnh là một cách khử nước ở nhiệt độ thấp để làm đông sản phẩm và sau đó làm giảm áp suất buồng máy đông khô, nước ở pha rắn thăng hoa trực tiếp sang pha khí và ngưng tụ lại trong thiết bị bay hơi, tan chảy và xả sau khi kết thúc quá trình làm khô. Công nghệ dựa trên điểm ba nước.
Về nguyên tắc, máy sấy khô làm lạnh, phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm ăn được có thể sấy khô thành công sau khi nghiên cứu thích hợp đường cong đông khô của nó, chẳng hạn như trái cây, rau, súp, bữa ăn, mì ăn liền, nhật ký, thảo mộc, v.v. nấu chín hoặc tươi .
Máy sấy thăng hoa là hữu cơ và tốt cho sức khỏe, thực phẩm đông khô giữ tốt các đặc điểm có thể so sánh với thực phẩm tươi sống (hình thức ban đầu, màu sắc, vitamin, hương vị, protein, v.v.), ngoài ra, do loại bỏ nước, các sản phẩm máy sấy đông lạnh nhỏ như hương vị trái cây hơn ngon hơn trái cây tươi.
Máy sấy thăng hoa chân không ABM-900 là máy sấy đông lạnh sản xuất thực phẩm công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo FDA, có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa năng áp dụng cho thực phẩm, trái cây, rau, bữa ăn, thảo mộc, cà phê, súp, .... Diện tích kệ có sẵn 88,4sq .m và đá công suất 1100L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 900kg đến 1100kgs sấy khô, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
Máy sấy đông khô ABM này của chúng tôi có cấu trúc mô-đun, tất cả hệ thống phụ hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống PLC + PC + Màn hình cảm ứng tiên tiến cao . Hệ thống điều khiển nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng so với các thương hiệu khác.
Nhà sấy có dạng hình trụ, bốc xếp nguyên liệu bằng hệ thống ray đơn trên cao.

Điểm nổi bật
Trong số tất cả các nhà cung cấp máy sấy đông khô (Lyophilizer), chúng tôicung cấp cho bạn thiết bị sấy đông lạnh đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, có thể giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.
Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.
Tất cả các máy sấy thăng hoa cho sản phẩm đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.
 
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Chúng tôi cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.
Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.
Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy đông lạnh của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
Mức độ tự động hóa cao.
Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến.
Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện
Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. Chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.
Công nghệ dẫn hơi độc quyền.
Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Máy sấy thăng hoa chân không - Máy sấy đông khô 500 kg một mẻ ABM-500

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa ABM-500
Máy sấy đông khô còn được gọi là liofilizador,  là một loại khử nước làm khô sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ âm / thấp và chân không, cũng là một trong những cách tốt nhất được công nhận để làm khô sản phẩm.
Quá trình hoạt động bằng cách làm đông vật liệu (có thể trong nhà sấy nếu kệ máy sấy làm khô lạnh của bạn có chức năng cấp đông hoặc phòng đông bên ngoài, chủ yếu là nhiệt độ cấp đông cần thấp hơn -30C) và sau đó giảm áp suất buồng sấy để cho phép nước đông trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí. Hiện nay, hầu hết các kệ máy sấy đông khô đều có chức năng gia nhiệt truyền nhiều năng lượng hơn đến nguyên liệu thô để tăng tốc quá trình thăng hoa.
Vì vậy, sấy đông khô gây ra rất ít hư hỏng cho vật liệu so với các phương pháp khử nước khác sử dụng nhiệt độ cao hơn. Và công nghệ sấy đông lạnh cung cấp chất lượng thực phẩm cao nhất trên thị trường, hữu cơ và sức khỏe.
ABM-500 có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm ăn được sấy đông lạnh chân không, đa năng áp dụng cho thực phẩm, trái cây, rau, bữa ăn, thảo mộc, cà phê, súp, .... Diện tích kệ có sẵn 50,8sq .m và đá dung tích 750L trong 24 giờ, xử lý hàng loạt có thể là 500kg đến 600kg sấy khô, máy có kích thước công nghiệp lớn hơn với thiết kế mô-đun dễ dàng bảo trì và cài đặt. Cấu hình với PLC + Màn hình cảm ứng + Điều khiển PC.
 

Máy sấy thăng hoa cho thực phẩm, trái cây, hoa quả, rau củ, nông sản 300 kg một mẻ ABM-300

Giới thiệu máy sấy thăng hoa ABM-300
Trong số các dòng máy đông khô sản xuất công nghiệp ABM, ABM-300 là loại máy kinh tế nhất, máy đi kèm với hệ thống nạp khay kiểu sàn và thân máy, mỗi mẻ có thể xử lý khoảng 300kg nguyên liệu.
Máy sấy đông khô có thể làm khô thành công bất kỳ loại thực phẩm nào, cà phê hòa tan, Súp, Cá, Thịt, bữa ăn đã chuẩn bị sẵn, trái cây, nhật ký, rau, …, về nguyên tắc, bạn nghiên cứu tính năng của nguyên liệu thô và tìm ra đường cong làm khô đông lạnh, máy làm khô lạnh có thể làm khô nó.
Đặc tính kỹ thuật

Nhà sấy : 

Buồng sấy bằng thép không gỉ hình trụ.
Mô-đun kệ side by side, kệ & khay nhôm.
Diện tích kệ sử dụng 29,9m2.
Nhiệt độ kệ gia nhiệt lên đến 120C.

Bình ngưng tụ hơi:

Đặt ở phía sau của tủ sấy lạnh.
Làm bằng thép không gỉ.
> Công suất ngưng tụ hơi 400kg / 24hrs.
Nhiệt độ bình ngưng -45C.
Hệ thống xả băng phun nước.

Máy nén:

Mô-đun máy nén piston 2 cấp Bitzer.
Phương pháp làm mát bằng nước.

Chân không:

Bơm chân không kín dầu và bơm hỗ trợ.
Khí quyển lên 133Pa trong vòng 30 phút.
Chân không cuối cùng của hệ thống <15Pa.

Điều khiển:

Điều khiển PC / PLC / Màn hình cảm ứng tiên tiến cao.
Đường cong làm khô đông lạnh có thể lập trình được.
Lưu trữ và xuất dữ liệu.
Hiển thị trạng thái đang chạy.

Bốc / dỡ vật liệu:

Bằng tàu điện trên cao.
Hoặc xe đẩy di chuyển kiểu tầng.
Điểm nổi bật
ABM chúng tôi chuyên cung cấp cho bạn thiết bị sấy đông khô đáng tin cậy và tiết kiệm điện nhất với công nghệ tiên tiến, có thể giúp bạn có được chất lượng sản phẩm sấy tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng ít hơn.
Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.
Tất cả các máy sấy đông lạnh Huayu Brother ABM đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.
Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, Huayu Brother cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.
Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.
Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy đông khô của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
Mức độ tự động hóa cao.
Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến .
Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện
Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.
Công nghệ dẫn hơi độc quyền.
Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.
 

Giới thiệu về máy sấy thăng hoa ABM-35R và đông khô

Trong sản xuất công nghiệp máy sấy đông khô ABM, ABM-35R là mẫu máy sấy thăng hóa chân không nhỏ nhất, cũng là mô hình là ranh giới của thương mại Lyophilizer. Bạn có thể thành công sấy khô bất kỳ loại thực phẩm nào, cà phê hòa tan, súp, cá, thịt, bữa ăn chế biến sẵn, trái cây, nhật ký, rau, v.v., về nguyên tắc, bạn nghiên cứu tính năng của nguyên liệu thô và tìm ra đường cong làm khô đông lạnh, máy sấy đông lạnh có thể làm khô nó.

Quá trình hoạt động bằng cách làm đông vật liệu (trong phòng đông lạnh bên ngoài) và sau đó giảm áp suất buồng sấy để cho phép nước đông lạnh trong vật liệu thăng hoa trực tiếp từ pha rắn sang pha khí, quá trình đông khô chủ yếu mất vài giờ đến vài ngày như mỗi tính năng nguyên liệu thô và khối lượng tải. Ví dụ: Cà phê hòa tan rất dễ sấy trong vòng 8 giờ, trái cây thông thường có thể khô trong vòng 24 giờ, nhưng nguyên liệu chứa nhiều đường hoặc chất béo cao có thể mất 40-50 giờ.

 Máy sấy thăng hoa thực phẩm ABM-35R diện tích kệ sử dụng 34,9m2, dung tích bình ngưng đá 450L trong 24 giờ, công suất sấy đông lạnh đề cử 350kg một mẻ.

Máy sấy đông khô có cấu trúc mô-đun, tất cả hệ thống phụ hoạt động riêng biệt, nhưng liên kết với nhau bằng hệ thống PLC + PC + Màn hình cảm ứng tiên tiến . Hệ thống điều khiển nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% năng lượng so với các thương hiệu khác.

ABM-35R có thể được lắp đặt hệ thống monorail trên cao hoặc xe đẩy di chuyển kiểu sàn, để vận chuyển khay nhanh chóng giữa nhà sấy, phòng đông lạnh và phòng thu hoạch, bốc / dỡ hàng.

Đặc tính kỹ thuật

Nhà sấy

 • Buồng sấy bằng thép không gỉ hình trụ.
 • Mô-đun kệ side by side, kệ & khay nhôm.
 • Diện tích kệ sử dụng 34,9m2.
 • Nhiệt độ kệ gia nhiệt lên đến 120C.

Bình ngưng tụ hơi:

 • Đặt ở phía sau của tủ sấy lạnh.
 • Làm bằng thép không gỉ.
 • Khả năng ngưng tụ hơi 450kg / 24hrs.
 • Nhiệt độ bình ngưng -45C.
 • Hệ thống xả băng phun nước.

Máy nén:

 • Mô-đun máy nén piston 2 cấp Bitzer.
 • Phương pháp làm mát bằng nước.

Chân không:

 • Bơm chân không kín dầu và bơm hỗ trợ.
 • Khí quyển lên 133Pa trong vòng 30 phút.Chân không cuối cùng của hệ thống <15Pa.

Điều khiển:

 • Điều khiển PC / PLC / Màn hình cảm ứng tiên tiến cao.
 • Đường cong làm khô đông lạnh có thể lập trình được.
 • Lưu trữ và xuất dữ liệu.
 • Hiển thị trạng thái đang chạy.

Bốc / dỡ vật liệu:

 • Bằng tàu điện trên cao.
 • Hoặc xe đẩy di chuyển kiểu tầng.

Thiết kế mô-đun, cung cấp nhanh chóng, bảo trì và cài đặt dễ dàng.

Tất cả các máy sấy thăng hoa ABM đều có thiết kế mô-đun, tất cả các hệ thống phụ như làm lạnh, chân không, sưởi ấm, v.v. thiết kế, giao hàng và lắp đặt như từng bộ phận riêng lẻ, liên kết với nhau bằng PLC + màn hình cảm ứng + bộ điều khiển PC tiên tiến, mang lại lợi ích rất nhiều cho thời gian giao hàng, vận chuyển, bảo trì và cài đặt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Nhà máy của chúng tôi hoạt động hoàn toàn theo khái niệm quốc tế như SGS, ISO, ABM cũng chỉnh sửa hệ thống kiểm soát chất lượng của riêng chúng tôi từ nguyên liệu, thành phần, lắp ráp cho đến kiểm tra máy và đóng gói.

Sản phẩm đáng tin cậy và siêu chất lượng.

Với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thiết kế tinh tế và sản xuất cẩn thận, máy sấy đông khô của chúng tôi với tỷ lệ hỏng hóc rất thấp giúp nhà máy của bạn hoạt động ổn định và đáng tin cậy, gián tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.

Mức độ tự động hóa cao.

Áp dụng tính linh hoạt PLC + Màn hình cảm ứng + Hệ thống điều khiển PC, quá trình đông khô hoàn toàn tự động, trong phần mềm PC hoặc màn hình cảm ứng (ở phía máy sấy đông lạnh) có thể hiển thị tất cả các mặt của toàn bộ trạng thái làm việc của máy cũng như kiểm tra hoặc xuất dữ liệu đông khô trực tuyến.

Thiết kế khoa học và tiết kiệm điện

Từ lựa chọn mô hình linh kiện, đường ống hoặc mạch cáp cho đến các biện pháp phòng ngừa an toàn, chúng tôi xem xét nhiều yếu tố đáng tin cậy, đẹp, nhỏ gọn hơn là chỉ xây dựng một chiếc máy. Chi phí điện máy sấy đông lạnh của chúng tôi thấp hơn ít nhất 30% so với các thương hiệu khác.

Công nghệ dẫn hơi độc quyền.

Kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi nghiên cứu và thiết kế bình ngưng đá với khả năng ngưng tụ hơi nước rất cao, cấu trúc bình ngưng băng độc đáo cho phép phân phối và ngưng tụ hơi đồng đều trên tất cả các bề mặt cuộn dây, cải thiện khả năng bẫy lạnh và tốc độ làm khô đông lạnh.

 

Các thông số kỹ thuật:

Sản phẩm

ABM-35R

Khu vực kệ

34,9m2

Dung tích nước đá

450kg / 24 giờ

Những cái kệ

11 + 1

Kích thước kệ

630 * 2700mm

Kích thước khay nguyên liệu

610 * 650mm

Số lượng khay nguyên liệu

88 chiếc

Kệ tạm.

RT đến + 120ºC

Nhiệt độ ngưng tụ.

<-65ºC

Độ chân không

<15Pa

Cài đặt nguồn

80kwh

Kích thước nhà sấy

6000 * 2700 * 3500mm

Vôn

380V / 50-60Hz / 3P

Tiêu chuẩn thiết kế

FDA, GB, CE

 

 

Đọc thêm

Hotline
zalo