Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy sản xuất viên nang mềm

Máy sản xuất viên nang mềm – Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Máy sản xuất viên nang mềm là hệ thống dây chuyền sản xuất nang mềm hiện đại, tự xử lý các công đoạn nấu chảy gelatin, pha trộn nguyên liệu, định hình, vô nguyên liệu chính xác, đóng thành nang và cuối cùng là sấy khô.
Hệ thống gồm 5 bộ phận chính: máy chính, hệ thống nấu gelatin, hệ thống trộn nguyên liệu, hệ thống sấy, hệ thống vệ sinh tái sử dụng gelatin.
Máy tự động phối trộn chính xác lượng dầu, gelatin để tạo thành nhiều loại nang mềm với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau.
Năng suất cao, tuỳ hình dạng nang và nguyên liệu dịch thuốc máy sẽ cho các mức công suất khác nhau.
Điều khiển tự động bằng PLC thông qua màn hình điều khiển cảm ứng. tất cả thiết bị điện đều của những hãng nổi tiếng, như: Siemens, Delta, Schneider…
Đầu vô thuốc tích hợp bộ phận dẫn nên đảm bảo độ chính xác của việc vô thuốc lên đến 98%, chất lượng ổn định, tỉ lệ hao hụt thấp.
Bộ phận nước làm lạnh kiểu mới tránh ô nhiễm không khí.
Bộ phận vận chuyển nang đáp ứng tiêu chuẩn FDA Mỹ, không độc chất và dễ dàng vệ sinh.
Khuôn được thiết kế hợp lí bằng hợp kim chất lượng cao.
Tích hợp hệ thống cấp nang và nguyên liệu tự động, thao tác vận hành đơn giản và ít hao tốn nhân lực. Đạt tiêu chuẩn GMP.
Lượng gelatin trong bồn được vô tự động ở mức cài đặt sẵn. Hiển thị rõ ràng, điều chỉnh dễ dàng và chính xác.
Thép sử dụng tại những phần tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng và gelatin không độc hại đối với cơ thể người, an toàn đối với người vận hành, dễ dàng vận hành và vệ sinh vì không có góc chết.

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm được nghiên cứu và phát triển như thế hệ mới của máy đóng gói gelatin mềm. Máy được tích hợp công nghệ đóng gói toàn cầu mới nhất và kinh nghiệm đóng gói gelatin của chúng tôi. Cơ sở sản xuất viên nang mềm mới có công nghệ hàng đầu, hình thức đơn giản nhưng đẹp mắt và đây là một sản phẩm tuyệt vời khác của công ty chúng tôi dành cho người dùng viên nang mềm trên toàn cầu.
Tính năng của máy:
1. Water-bath Injector, nhiệt độ dao động trong +/- 0,1 ℃, tiết kiệm 14% gelatin; nâng cao tỷ lệ 1,5% thành phẩm; và tiết kiệm chi phí và thời gian duy trì.
2. Máy tính điều khiển bơm pít-tông, cải thiện độ chính xác của khối lượng tiêm thuốc, và tiết kiệm chi phí thuốc và vật liệu hơn.
3. Các lỗ của trục chính bên trái và bên phải được gia công với độ chính xác cực cao trên máy doa nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Mặc dù cuộn khuôn đã được kéo dài về chiều dài, nhưng có thể giữ được độ đồng trục cao để đảm bảo đường may mịn và tỷ lệ thành phẩm của viên nang mềm.
4. Bơm pít tông dẫn động cam lớn hơn, có thể cung cấp mạnh hơn cho bơm pít tông. Điều đó làm cho máy có thể bơm rộng rãi nguyên liệu thô có độ nhớt cao, chẳng hạn như huyền phù, keo ong, phospholipid mềm, canxi lỏng và huyền phù thảo dược.
5. Giao diện người-máy tính thân thiện, dễ vận hành. Việc chạy mô phỏng của máy. Dữ liệu có thể được thiết lập thông qua màn hình cảm ứng và dễ dàng nhận ra kết quả giám sát, thống kê và báo cáo mạng.
6. Hệ thống điều khiển thông minh và chất lượng cao, công nghệ màn hình cảm ứng màu trung thực PLC được áp dụng bởi hệ thống điều khiển điện tử. Tất cả các bộ phận điện đều sử dụng các bộ phận của thương hiệu thế giới, chẳng hạn như Siemens, Schneider.
7. Công nghệ kiểm soát nhiệt độ PID chuyên nghiệp được áp dụng trên máy, nhiệt độ của kim phun có thể được điều chỉnh chính xác. Cải thiện tỷ lệ thành phẩm của viên nang gelatin mềm.
8. Màn hình cảm ứng cung cấp chức năng “công thức” chuyên nghiệp có thể lưu các thông số sản xuất và gọi lại chúng bằng một phím.
9. Thiết bị bôi trơn vi mô, có thể được điều chỉnh khối lượng bôi trơn ở khối lượng nhỏ, tiết kiệm chi phí.
10. Hệ thống kẹp khí nén giúp quá trình chiết rót viên nang trở nên đơn giản và đáng tin cậy hơn.
11. Kim phun động cơ có thể được định vị tốt theo yêu cầu, và giảm khối lượng công việc của người vận hành.
12. Tốc độ của từng trống màng gelatin và trục chính có thể được điều chỉnh tương ứng bằng bộ đảo chiều tương ứng; được điều khiển bởi nhà điều hành theo yêu cầu thực tế.
13. Việc mở hộp gelatin được kiểm soát chính xác, máy đo độ dày màng gelatin. Dễ dàng kiểm soát độ dày.
14. Hệ thống làm mát bằng nước được điều khiển tự động được sử dụng để làm mát màng gelatin, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.
15. Hệ thống làm mát bằng không khí được sử dụng ở đầu ra của viên nang mềm, giúp viên nang mềm đẹp hơn.
16. Phễu cách nhiệt, có thể giữ nhiệt độ thuốc ổn định, phù hợp hơn để đổ hỗn dịch vào viên nang mềm.

Máy sản xuất viên nang mềm tốc độ cao

Máy sản xuất viên nang mềm tốc độ cao được tích hợp với công nghệ kỹ thuật và đóng gói mới nhất với kinh nghiệm đóng gói softgel của chúng tôi. Máy có công suất sản xuất lớn nhất trên thế giới, trục lăn tốc độ chạy ổn định lên đến 8 vòng / phút. Động cơ servo và các bộ phận cơ khí của Đức được sử dụng trên máy, giữ cho máy hoạt động với tiếng ồn thấp hơn và chạy ổn định. Máy phù hợp với sản xuất quy mô lớn. Và máy có chi phí sử dụng thấp hơn và giảm thời gian và chi phí bảo trì.
Tính năng:
1. Tốc độ cao, năng suất sản xuất gấp đôi hoặc gấp ba lần so với các loại máy khác
2. Phần mềm hoàn toàn tự động và thông minh; giúp máy vận hành dễ dàng.
3. Hệ thống truyền động động cơ Servo của Siemens và các bộ phận cơ khí của Đức, giảm sự truyền động của bánh răng, giúp máy chạy ổn định hơn và ít tiếng ồn hơn.
4. Máy được thiết kế tối ưu về hệ thống truyền động, cam, bánh răng được thay thế bằng truyền động servo, 
việc bảo dưỡng dễ dàng và chi phí thấp hơn.
5. Tiết kiệm năng lượng, trên cùng một mức tiêu thụ năng lượng, nhưng năng suất sản xuất được cải thiện gấp 2-3 lần.
6. Độ ổn định cao, các lỗ và bộ phận cơ khí được xử lý bằng trung tâm CNC có độ chính xác cao, giữ cho 
máy hoạt động ổn định cao.
7. Hệ thống chiết rót kỹ thuật số, khối lượng chiết rót được điều khiển bằng PLC, giữ độ chính xác cao cho việc chiết rót. 
Độ chính xác có thể chạm +/- 1%
8. Kiểm soát hộp gelatin bằng thước đo, giúp kiểm soát độ dày của gelatin dễ dàng.
9. Kim phun cách thủy, nhiệt độ của kim phun có độ chính xác cao, giữ hiệu quả cao, 99,99%.
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VIÊN NANG MỀM DẠNG NHỎ GIỌT TỰ ĐỘNG

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm dạng nhỏ giọt tự động

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm dạng nhỏ giọt tự động (hay dây chuyền sản xuất viên nang mềm liền mạch) là thiết bị dược phẩm mới dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Dây chuyền sản xuất bao gồm máy chính là máy đóng viên nang mềm nhỏ giọt hoàn toàn tự động, bể cấp liệu gound, tầng sôi tạo hình, cuối cùng là khay sấy và tủ sấy.
   Máy chính của Dây chuyền sản xuất viên nang mềm nhỏ giọt bao gồm hệ thống cấp liệu, hệ thống tuần hoàn, hệ thống làm lạnh, hệ thống máy cắt chất lỏng xung và hệ thống điều khiển điện. Những khuyết điểm cố hữu của thiết bị bơm thuốc nhỏ giọt cũ, chẳng hạn như tải không chính xác và kém ổn định, đã được khắc phục trong máy này. Quy trình chung: dung dịch y tế trong bể được bơm bằng máy bơm cấp liệu có độ chính xác cao đến ống nhỏ giọt bằng thép không gỉ đặc biệt, nơi dung dịch y tế và gelatin chảy theo trọng lực tạo thành các cột chảy trong đó gelatin bao phủ bên ngoài chất y tế bên trong. Các cột sẽ được cắt bằng máy cắt chất lỏng xung trong khoảng thời gian không đổi, sau đó các viên thuốc nhỏ giọt hình cầu sẽ hình thành khi có sức căng bề mặt của chất lỏng và tạo thành các viên nang mềm liền mạch. Các viên nang sẽ được làm mát tự động xả ra ngoài thông qua dầu parafin tuần hoàn được kiểm soát nhiệt độ. Cuối cùng, các viên nang mềm sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Khi các viên nang nhỏ giọt trở nên tròn và mịn và với một số độ đàn hồi, các viên nang mềm nhỏ giọt đã hình thành sẽ sạch và khô lần cuối trong khay sấy. Sau khi làm khô, độ ẩm trong vỏ của viên nang mềm nhỏ giọt liền mạch sẽ giảm xuống phạm vi quy định của dược điển, và được phép đưa vào quy trình đóng gói sau khi kiểm tra và đánh bóng.

Hệ thống nấu chảy gelatin tự động cho sản xuất viên nang mềm

Giới thiệu
Hệ thống nấu chảy gelatin hoàn toàn tự động. Hệ thống được tích hợp công nghệ mới nhất của thế giới. Hệ thống cấp liệu tự động, cân tự động, tiết kiệm viêc sửa công thức. Công nghệ thông minh và phần mềm được áp dụng vào hệ thống, cải thiện hiệu quả và giữ ổn định của gelatin.
Tính năng của thiết bị:
1. Công nghệ tự động được áp dụng trên máy, giữ cho hiệu quả cao và độ chính xác cao của gelatin tan chảy.
2. Phần mềm thông minh, hệ thống dễ vận hành.
3. Hệ thống trọng lượng chính xác, giữ cho công thức có độ chính xác cao.
4. Sử dụng các bộ phận chất lượng cao của Siemens và Schneider, giữ cho hệ thống hoạt động ổn định.
5. 304 và 316L SUS, giữ cho hệ thống cố định theo tiêu chuẩn GMP.
6. Chức năng lưu công thức, giúp hệ thống dễ vận hành và tránh thao tác sai của con người.

Máy xay nghiền trộn đồng hóa thuốc cho sản xuất viên nang mềm

Giới thiệu
Máy nghiền có khả năng phá vỡ, tạo nhũ, đồng nhất và trộn đều tuyệt vời. Đối với hầu hết các vật liệu rắn, các hạt mài của chúng có thể đạt đường kính 3 micromet và tỷ lệ đồng nhất trên 90%, điều này làm cho nhà máy keo trở thành một cơ sở xử lý lý tưởng cho các hạt siêu mịn. Máy có thể thực hiện các nhiệm vụ máy móc tương tự như máy đồng nhất, máy nghiền bi, máy đánh bóng ba con lăn, máy khuấy và máy mài plasm.
Tính năng
Các bộ phận thay thế chính được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và không bị ăn mòn và độc hại.
Các bộ phận làm việc chính, rôto và stato, được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến và quá trình xử lý tuyệt vời. Vòng điều chỉnh, với các thang đo trên đó, dễ đọc, dễ sử dụng và có thể điều chỉnh vi mô giữa các khoảng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Theo nguyên liệu khác nhau, rôto và stato làm bằng các thành phần khác nhau có sẵn tại công ty của chúng tôi. Chúng đều dễ dàng tháo rời và vệ sinh.
 

Máy sấy dạng đảo cho dây chuyền sản xuất viên nang mềm

Giới thiệu
Sấy tầng có thể được sử dụng để tạo hình và làm khô lần cuối cho viên nang mềm. Số lượng cốc có thể được chọn theo yêu cầu sản xuất. Mỗi tầng có thể xoay trong cả hai hướng. Tumbler có thể được điều khiển tự động bằng hệ thống PLC với máy đóng gói khi kết nối với trạm chủ trong quá trình tạo hình, hoặc điều khiển bằng tay trong quá trình trước khi sấy. Hàm lượng nước trong màng gelatin có thể giảm từ 45% đến 35% trong quá trình tạo hình và nó có thể được giảm xuống khoảng 25% trong quá trình trước khi sấy khô. 
Chế độ khô: Giàn tầng sôi, hệ thống có thể thổi viên nang thành tầng sôi, giúp giảm thiểu ma sát giữa viên nang và bề mặt bên trong của tầng. Tăng nhiều hiệu quả của việc làm khô.

Máy sản xuất viên nang mềm được sử dụng trong các nhà máy chế tạo dược phẩm, gồm thuốc, thực phẩm chức năng. Gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với sức người.

Máy sản xuất viên nang không còn xa lạ trên thị trường, được biết đến với những công dụng tuyệt vời. Vậy bạn đã nắm bắt được hết các đặc tính và tính năng nổi bật của chúng. Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể để bạn hiểu được tầm quan trọng của chúng.

Đặc điểm của máy sản xuất viên nang mềm 

https://abm-vietnam.com/upload/sanpham/may-san-xuat-vien-nang-mem-day-chuyen-san-xuat-vien-nang-mem.png

Mẫu máy móc thực hiện việc sản xuất viên nang mềm

Là gì

Nó bao gồm hệ thống dây chuyền sản xuất nang mềm, với khả năng tự xử lý các công đoạn. Từ khâu nấu chảy gelatin, tiếp theo là pha trộn nguyên liệu, định hình. Đảm bảo vô nguyên liệu một cách chính xác và đóng thành nang. Cuối cùng là công đoạn sấy khô.

Cấu tạo máy gồm 5 thành phần chính: máy chính, bộ phận nấu gelatin, trộn nguyên liệu, sấy và bộ phận vệ sinh tái sử dụng gelatin.

Ưu điểm

Thiết bị sản xuất viên nang mềm đáp ứng tiêu chuẩn GMP có các đặc tính kỹ thuật sau:

- Tự động thực hiện phối trộn xác thực lượng dầu, gelatin. Kết quả là tạo thành nang mềm, với sự đa dạng về kích cỡ, hình dáng, màu sắc.

- Máy sở hữu tốc độ tan nhanh, hình dáng chuẩn, khó bị oxy hóa.

- Năng suất cao, đối sở hữu model 185, con số lên tới 240 triệu nang dạng olive. Cụ thể là 3 vòng/phút, 24 giờ/ngày, 300 ngày.

- Điều khiển thông qua PLC màn hình cảm ứng. 

- Đầu vô thuốc tích hợp hệ thống dẫn, đảm bảo độ chính xác tới 98%. Duy trì tính ổn định, tỷ lệ hao hụt thấp.

- Khuôn bằng hợp kim, phần tiếp xúc với chất lỏng và gelatin làm bằng thép, bộ phận vận chuyển đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ, không gây bất cứ độc chất nào

- Lượng gelatin trong bồn được cài đặt sẵn, điều chỉnh dễ dàng.

Tại sao nên dùng máy sản xuất viên nang mềm

Tiết kiệm chi phí    

Ngành sản xuất dược phẩm phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Đòi hỏi nguồn nhân công dồi dào, chi phí ngày càng cao. Chưa kể, ngày nay diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp, dẫn tới yêu cầu về cắt giảm chi phí, nhằm hạ giá thành sản phẩm là tất yếu.

Khi sử dụng các máy sản xuất viên nang mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách thuê nhân công, phí đào tạo nhân lực. Mặt khác, hạn chế tối đa sự cố lao động phát sinh trong quá trình sản xuất.

Vì sao bạn nên gia công viên nang mềm tại VIETFFP? | ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH NOD

Máy sản xuất viên nang dạng mềm, đa dạng kích thước, màu sắc

Đồng thời, máy móc có khả năng tạo ra những đường nét đẹp, chuẩn, ngay ngắn, 100% giống nhau y đúc. Trong khi thời gian nhanh chóng, tiện lợi hơn. Nó đủ sức đáp ứng lượng hàng hóa cung ứng liên tục ra thị trường.

Tăng năng suất

Việc đổi mới công nghệ bằng các loại thiết bị máy móc tân tiến, còn nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc, bắt kịp xu hướng thời đại 4.0. Nếu trước kia, công ty chỉ sử dụng sức lao động thủ công để thao tác dễ xảy ra sai sót, xuất hiện nhiều hàng lỗi. Tổn thất không ít nguyên liệu cho doanh nghiệp.

Thay vào đó, chỉ cần một nhân công điều khiển, cài đạt thông số. Còn lại, máy sẽ tự động thực hiện chu trình khép kín. Thiết bị làm việc không ngừng nghỉ, 24/7, duy trì tính ổn định cho cả 3 ca làm việc.

Rút ngắn thời gian sản xuất

Các sản phẩm sẽ được hoàn thành nhanh hơn nhiều lần. Chất lượng, mẫu mã đồng đều về tỷ lệ, tính thẩm mỹ. Hơn nữa, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chặt chẽ các công đoạn trong nhà xưởng.

Máy sản xuất viên nang mềm được bán ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HADU 79

Máy sản xuất viên nang mềm khép kín 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. ABM Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng các dòng máy chuyên dụng sản xuất viên nang mềm. Thiết kế nhiều tính năng, chất lượng, độ bền cao. Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa tận nơi, nếu máy có dấu hiệu hư hỏng.

Mua hàng tại ABM Việt Nam là chọn lựa đứng đắn, mang tính kinh tế, một phương án đầu tư lâu dài. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy sản xuất viên nang mềm ưu đãi.

Đọc thêm

Hotline
zalo