Hotline

Danh mục sản phẩm

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa Các tia súng của Dymond S cung cấp khả năng phát hiện vật thể lạ đáng tin cậy trong bao bì cao, thẳng đứng. Thiết kế vệ sinh nhỏ gọn, giao diện và xử lý hình ảnh đáng tin cậy ở tốc độ cao cho phép tích hợp hiệu quả vào các quy trình sản xuất tự động.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa giúp nhà sản xuất có thể tối ưu hóa hiệu quả tổng thể của dây chuyền sản xuất, tránh lãng phí sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách phát hiện chiết rót thiếu hoặc thừa vào chai, lọ thủy tinh. Ngoài ra, việc kiểm tra sự có mặt và vị trí an toàn của nắp sẽ giúp giữ được độ tươi của sản phẩm và tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh là một hệ thống kiểm tra tia X kép tạo ra hai hình ảnh tia X ở góc 90 °. Điều này cải thiện khả năng phát hiện ô nhiễm trong các hộp, lọ và chai bằng nhựa và thủy tinh, đặc biệt so với các hệ thống chùm tia đơn.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam sớm nhận biết hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa bằng nhựa, thủy tinh X rất lý tưởng để phát hiện các tạp chất vật lý trong vật chứa thủy tinh, như lọ và chai chứa nhiều loại sản phẩm như gia vị, nước sốt, cá, hải sản, trái cây, rau quả, sản phẩm cho trẻ sơ sinh, thức ăn chế biến sẵn, thịt, gia cầm, sữa cũng như đồ uống và thuốc.

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói kiểm tra tia X của Dymond cực kỳ linh hoạt. Với 4 kiểu máy, hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói có phần lớn các ứng dụng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói.
Hệ thống kiểm tra bằng Tia X Ray cho sản phẩm đóng gói có độ nhạy phát hiện tạp chất với lưu lượng cao ứng dụng trong sản xuất thực phẩm và dược phẩm bao gồm kiểm tra vật chứa bằng nhựa, thùng carton/hộp, túi giấy bạc, bao và bao tải, khay, ống, túi nhỏ, bao bì flow-wrap, chai PET và vỉ thuốc.
Hệ thống kiểm tra bằng Tia X Ray cho sản phẩm đóng gói cung cấp khả năng phát hiện vượt trội đối với các tạp chất đặc như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương vôi hóa và nhựa tỷ trọng cao. Các tạp chất được phát hiện dễ dàng bất kể kích thước, hình dạng hoặc vị trí của chúng trong sản phẩm. Công nghệ kiểm tra bằng Tia X Ray không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc độ ẩm của sản phẩm. Điều này đảm bảo hiệu suất ổn định, giảm thiểu loại bỏ sai và an toàn sản phẩm tuyệt đối.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam nắm bắt nhu cầu của hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho sản phẩm đóng gói với chiều rộng vành đai lên tới 800 mm, lý tưởng cho các ứng dụng đa làn lên đến 8 dấu.

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao là một hệ thống năng lượng cao để kiểm tra ở tốc độ rất cao đáng tin cậy do Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam phân phối.
Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa tốc độ cao với các ưu điểm:

Hiệu suất phát hiện vượt trội trong khi vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền tối đa

Khả năng tương thích mạng tích hợp, cho phép các kỹ thuật viên truy cập từ xa để chẩn đoán và hỗ trợ lỗi nhanh chóng

Giao diện mạnh mẽ, bao gồm USB và internet, cho phép tích hợp dễ dàng vào các mạng dữ liệu

Điều khiển trực quan điều khiển thông qua một biểu tượng dựa trên giao diện người dùng. Các sản phẩm có thể dễ dàng được thiết lập hoặc điều chỉnh bởi các nhân công mà không cần đào tạo đặc biệt hoặc có kiến ​​thức X-quang trước đó và không có sự tham gia của kỹ sư

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm không đóng gói

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm không đóng gói được chế tạo đặc biệt cho các ngành công nghiệp thịt và gia cầm để phát hiện chất gây ô nhiễm và xương vượt trội, trong đó các yêu cầu vệ sinh và vệ sinh hàng ngày là nghiêm ngặt. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam tiên phong công nghệ kiểm tra thực phẩm X- Quang cao cấp, với một hệ thống lớn mạng lưới được hỗ trợ bởi một nhóm dịch vụ khách hàng đẳng cấp toàn quốc. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam và các đối tác hợp tác chặt chẽ để đảm bảo rằng các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống và khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng chất lượng của mọi sản phẩm đều được duy trì.

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm trữ lạnh, cấp đông

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho sản phẩm trữ lạnh, cấp đông là một hệ thống kiểm tra x-quang hiệu suất cao, nhỏ gọn được thiết kế để dễ dàng vệ sinh trong môi trường sạch sẽ nghiêm ngặt đối với thịt, thịt gia cầm, sữa đông lạnh và các ứng dụng thực phẩm khác trong đó bắt buộc phải vệ sinh thiết bị hàng ngày.
Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam cung cấp một hệ thống kiểm tra x-quang tiên tiến được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành về việc tuân thủ các thông số kỹ thuật và quy định an toàn thực phẩm của nhà bán lẻ. 

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn đảm bảo kiểm tra X-quang chính xác các vật liệu khối trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các vật thể lạ như đá hoặc kim loại luôn được phát hiện và loại bỏ khỏi dòng nguyên liệu để bảo vệ cả sản phẩm và máy móc.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam chuyên phân phối máy dò tạp chất bằng tia X Ray cho thực phẩm khối lượng lớn được thiết kế để đảm bảo chất lượng trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm thịt, gia cầm, cá, hải sản, trái cây, rau củ, đồ ăn nhẹ và bánh kẹo. Các ứng dụng điển hình bao gồm kiểm tra sản phẩm thực phẩm dạng dòng chảy để đảm bảo chất lượng trước khi chúng được đóng gói để phân phối hoặc được thêm vào các thành phần khác trong các giai đoạn chế biến tiếp theo. Khi được lắp đặt sớm trong quy trình, hệ thống có thể kiểm tra hàng hóa đầu vào hoặc nguyên liệu thô để loại bỏ tạp chất tại nguồn và nhanh chóng truy xuất nguồn gốc đến nhà cung cấp. Điều đó cũng có nghĩa là tạp chất vật lý được loại bỏ trước khi thêm giá trị vào sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí.

Hệ thống dò tạp chất bằng tia X Ray thiết kế theo yêu cầu

Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam hiểu rằng mỗi cơ sở sản xuất đều có nhu cầu và yêu cầu lắp đặt khác nhau, và Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp kiểm tra sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.
Trên thực tế, ngày càng có nhiều định dạng đóng gói đưa ra những thách thức cho việc phát hiện ô nhiễm, cùng với nhu cầu tối đa hóa nguồn lực và hiệu quả sản xuất, có nghĩa là ngày càng nhiều nhà sản xuất ngày càng yêu cầu các hệ thống dò tạp chất bằng tia X Ray thiết kế theo yêu cầu cho dây chuyền sản xuất của họ.

Máy kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh

Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh được thiết kế để kiểm tra x-quang lọ và chai và lý tưởng để phát hiện tạp chất trong thủy tinh.
Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh.
Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray dò tạp chất thủy tinh trong chai, lon, lọ, hộp, hũ, bình chứa thủy tinh  với khả năng vượt trội và tự động loại bỏ các vật thể lạ.

Máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống

Thiết kế máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống thúc đẩy dòng sản phẩm có hệ thống và cung cấp phát hiện tối ưu các chất gây ô nhiễm bằng cách sử dụng theo dõi sản phẩm đang hoạt động, đồng thời giảm lượng sản phẩm bị từ chối.
Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam đã xây dựng một nhóm các chuyên gia x-quang, nhiều chuyên gia kiểm tra sản phẩm, đảm bảo chất lượng và tuân thủ cụ thể, những người đảm bảo chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu, thách thức và thay đổi của ngành, và liên tục hợp tác với các đối tác toàn cầu để phát triển và thực hiện các công nghệ mới nhất .
Hệ thống máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống được thiết kế để giải quyết cụ thể các yêu cầu duy nhất được đặt ra bởi các sản phẩm chảy vào đường ống, cũng như giúp các nhà sản xuất tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm và các yêu cầu an toàn thực phẩm.
Hệ thống máy dò tạp chất bằng tia X Ray dạng đường ống kiểm tra sản phẩm được bơm và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước khi đóng gói hoặc xử lý. Việc kiểm tra này dẫn đến vật liệu đóng gói ít lãng phí hơn, tạo ra ít công việc làm lại và giảm đáng kể tổn thất sản phẩm do loại bỏ các chất gây ô nhiễm sau khi đóng gói. Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm sớm hơn trong quy trình, nó sẽ làm giảm khả năng xảy ra các sự kiện ngừng hoạt động đắt tiền do các chất gây ô nhiễm có thể làm hỏng thiết bị hạ nguồn, chẳng hạn như máy nghiền.

Máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói

Máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường rửa sạch và đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm và phát hiện chất gây ô nhiễm trong các ứng dụng thùng, thùng mở và thùng đóng gói, chẳng hạn như thịt bò sống, thịt lợn, thịt gà và thịt cừu. 
Hệ thống máy kiểm tra bằng tia X Ray cho nguyên liệu thô, thực phẩm không đóng gói được thiết kế đặc biệt để kiểm tra sản phẩm của các thùng kín hoặc thùng mở của thịt bò sống, thịt lợn, thịt gà, thịt cừu hoặc các sản phẩm tương tự. Công ty TNHH Công nghệ ABM Việt Nam là tối ưu cho các ứng dụng xử lý các kiểu thùng khác nhau. Công ty chuyên cung cấp một sự thay đổi sản phẩm tự động mà không dừng dây chuyền sản xuất, giảm thiểu thời gian ngưng và tăng cường đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH ABM Việt Nam chuyên cung cấp máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho tất cả các loại thực phẩm lớn nhỏ. Đặc biệt có giá thành rẻ nhất thị trường.

Có thể thấy, máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray xuất hiện khá phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất. Loại máy này phục vụ rất tốt trong các dây chuyền hiện đại với công dụng loại bỏ các tạp chất chứa bên trong sản phẩm một cách tuyệt đối. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại máy này trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia x Ray

Không giống như những loại máy dò tạp chất khác, máy dò bằng tia X ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray đem đến nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Những ưu điểm cụ thể như sau:

Dễ tháo rửa vệ sinh

Với những thao tác tháo dỡ hết sức đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ cần 1 phút là có thể tháo được băng tải, có thể sử dụng khăn ướt hay phụ nước rửa khi vứt băng tải. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đồng thời khu vực dò an toàn chống rò rỉ tia X ra ngoài được thiết kế thêm các rèm chắn bảo vệ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Độ nhạy dò tìm tạp chất cao

Màn hình hiển thị cảm ứng 15 inch với độ nhạy vượt trội do sử dụng công nghệ dò tìm mới nhất, sản phẩm thực sự hoàn hảo để làm tăng năng suất cũng như hiệu suất trong quy trình sản xuất của mọi doanh nghiệp. 

Lưu số liệu quản lý sản xuất

Máy X ray có thể quản lý, cài đặt và thống kê số liệu sản phẩm, toàn bộ hình ảnh của sản phẩm bị lỗi vào USB và có thể truy xuất lại bất cứ khi nào cần. Những dữ liệu có thể lưu từ những chi tiết rất nhỏ và cụ thể như: ngày tháng năm, giờ phút giây, số sản phẩm, hình ảnh,…

Loại tạp chất nào có thể loại bỏ bởi loại máy này?

Về cơ bản, máy dò tạp chất bằng tia X ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray có thể phát hiện bất cứ tạp chất nào có mật độ khác với mật độ của sản phẩm. Những tạp chất có thể loại bỏ không chỉ đơn thuần là sắt, thép mà nó còn có thể loại bỏ được cả thủy, tinh, đá, thạch anh và các tạp chất khác. Hơn nữa, hệ thống X ray Raycon Sesotec còn có khả năng loại bỏ có PVC, xương,... mà các máy khác không làm được.

Ngoài ra, hệ thống tia X này còn có khả năng nhận diện được cả những khiếm khuyết của sản phẩm. Chẳng hạn như: thừa/thiếu sản phẩm, lọt khí, sản phẩm bị vỡ, biến dạng thậm chí còn phát hiện được vị trí của các sản phẩm bên trong bị sai lệch. Điều này đem đến sự chuẩn xác nhất trong sản xuất, giúp doanh nghiệp đạt độ tin tưởng, sự uy tín đến với khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm

Máy dò bằng tia X ray- Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray được ứng dụng khá phổ biến tại hầu hết các ngành sản xuất, đặc biệt là sản xuất thực phẩm. Cụ thể như:

  • Ngành sản xuất bánh kẹo, ngũ cốc.

  • Sản xuất thịt.

  • Sản phẩm sữa.

  • Các sản phẩm đóng hộp.

  • Dinh dưỡng cho trẻ.

  • Chai, lọ, hộp,... bằng nhựa hoặc thủy tinh.

  • Các sản phẩm đóng gói hoặc không đóng gói.

  • Thực phẩm đông lạnh,...

Tia X của máy có gây nguy hiểm đến người sử dụng hay không?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng loại máy này. Về cơ bản, tia X được phân loại như một bức xạ ion hóa. Trong trường hợp sử dụng không đúng sẽ gây hại tới sức khỏe cho con người và môi trường. Còn ngược lại, nếu sử dụng chính xác liều lượng, nó an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn cần chú trọng trong việc điều chỉnh lượng tia X cần thiết trong suốt quá trình sử dụng để vừa đem đến sự an toàn mà còn có hiệu quả cao nhất.

Vì sao nên lựa chọn máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray tại ABM Việt Nam?

Công ty TNHH Công Nghệ ABM Việt Nam chuyên cung cấp hệ thống X-quang tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của mọi doanh nghiệp dù là khó tính nhất trong việc tuân thủ các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đặc biệt, đơn vị này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường mà chất lượng không đổi cộng thêm chế độ bảo hành dài hạn. Chính vì những yếu tố như vậy mà đơn vị này được mọi khách hàng ưa chuộng và tìm đến.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy dò tạp chất bằng tia X Ray - Hệ thống kiểm tra bằng tia X Ray cho doanh nghiệp của mình, hãy đến với ABM Việt Nam để nhận được sản phẩm tốt nhất cùng với giá thành phù hợp.

Đọc thêm

Hotline
zalo