Hotline

Danh mục sản phẩm

Nhà kho thông minh - Nhà kho tự động

Nhà kho thông minh ARRS nhiều lớp tự động lưu trữ, phân loại dùng xe đưa đón Shuttle

Giới thiệu nhà kho thông minh ARRS nhiều lớp tự động lưu trữ, phân loại dùng xe đưa đón Shuttle
Hệ thống nhà kho thông minh này là một loại chế độ lưu trữ tự động được kết hợp bởi đặc điểm của mật độ cao và hàng hóa để con người phân loại, bao gồm các bộ con thoi nhiều lớp, thang máy nhanh, dây chuyền băng tải hộp, dây chuyền phân loại, WMS / WCS. Chế độ lưu trữ tích hợp là một chế độ lưu trữ tự động tiên tiến và hiệu quả hơn cho hậu cần thùng so với kiểu MINILOAD truyền thống. Tàu con thoi nhiều lớp có thiết kế theo chiều sâu đơn và chiều sâu kép, và hướng hai chiều và bốn chiều. Hệ thống kho tự động này được sử dụng rộng rãi trong các chế độ hậu cần thùng linh kiện nhẹ như phụ tùng ô tô, thiết bị điện tử và dược phẩm sinh học.

Nhà kho tự động thông minh AS/RS dùng xe đưa đón Shuttle và xe chở hàng Carrier

Giới thiệu nhà kho tự động thông minh AS/RS dùng xe đưa đón Shuttle và xe chở hàng Carrier
Nhà kho thông minh là hệ thống ứng dụng tiêu biểu nhất trong lĩnh vực lưu trữ thông minh và dày đặc. Kho thông minh có các đặc điểm của mật độ lưu trữ cao, hiệu quả gửi đến và gửi đi cao, hệ thống hoạt động ổn định, dự phòng bảo mật cao và mở rộng hiệu quả hàng tồn kho ở giai đoạn sau. Hệ thống bao gồm tàu ​​sân bay, tàu con thoi, thang máy thẳng đứng nhanh, hệ thống băng tải ngang, hệ thống giá đỡ và hệ thống quản lý và điều khiển WMS / WCS. Xe đưa đón Shuttle chịu trách nhiệm lưu giữ lòng đường. Người vận chuyển chịu trách nhiệm xử lý vật liệu trên đường chuyển ngang, và hệ thống băng tải và thang máy nhanh chịu trách nhiệm vận chuyển vật liệu theo phương thẳng đứng và mặt đất. Dưới sự lên lịch của hệ thống quản lý và điều khiển cấp trên WMS & WCS, bằng cách kết nối với nhau dưới sự hỗ trợ của mạng không dây, tất cả các bộ phận phản hồi lẫn nhau để kết thúc hoạt động gửi đến và gửi đi của FIFO hoặc FILO. Hệ thống nhà kho tự động này được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, sữa, dược phẩm, thuốc lá, hóa chất tốt và các sản phẩm khác, và thích hợp cho hậu cần dây chuyền lạnh nhiệt độ thấp.
 

Nhà kho thông minh AS-RS dùng xe đưa đón Shuttle 4 chiều

Giới thiệu nhà kho thông minh AS-RS dùng xe đưa đón Shuttle 4 chiều
Nhà kho thông minh này là một dạng lưu trữ dày đặc thông minh chính khác. Hệ thống kho thông minh bao gồm tàu ​​con thoi bốn chiều, thang máy thẳng đứng nhanh, hệ thống băng tải ngang, hệ thống giá đỡ và hệ thống quản lý và điều khiển WMS / WCS. Nhà kho tự động có các đặc điểm là mật độ lưu trữ lớn, hệ thống hoạt động ổn định, dự phòng an toàn cao và mở rộng mạnh mẽ hiệu quả hàng tồn kho ở giai đoạn sau. Tàu con thoi bốn chiều có thể tự động chuyển đổi giữa làn lưu trữ dọc và lối đi bên theo hướng 90 độ. Vì vậy, với đặc điểm của tàu con thoi thường phù hợp hơn với chế độ bảo quản kho bãi trong môi trường địa hình phức tạp. Dưới sự lên lịch của hệ thống quản lý và điều khiển cấp trên WMS & WCS, bằng cách kết nối với nhau dưới sự hỗ trợ của mạng không dây, tất cả các bộ phận phản hồi lẫn nhau để kết thúc hoạt động gửi đến và gửi đi của FIFO hoặc FILO. Hệ thống kho AS/RS này được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, sữa, dược phẩm, thuốc lá, hóa chất tốt và các sản phẩm khác, và thích hợp cho hậu cần dây chuyền lạnh nhiệt độ thấp.
 

Nhà kho tự động thông minh ARRS dùng cần trục Stacker Crane

Giới thiệu nhà kho tự động thông minh ARRS dùng cần trục Stacker Crane
Hệ thống nhà kho tự động này là hình thức ứng dụng chính trong lĩnh vực lưu trữ tự động không dày đặc. Hệ thống kho tự động bao gồm một máy xếp lòng đường tự động, băng tải ngang và hệ thống kết nối, hệ thống giá đỡ, hệ thống quản lý và điều khiển WMS / WCS. So với các hệ thống lưu trữ dày đặc, hệ thống này có thể quản lý bất kỳ vị trí pallet nào và kho AS/RS phù hợp với các hệ thống lưu trữ có số lượng lớn SKU và được yêu cầu để trả lại và phân loại. Theo yêu cầu của công trình, có thể thực hiện thiết kế sâu đơn hoặc thiết kế sâu kép để bù đắp mật độ kho thiếu. Theo hiệu quả của việc nhập kho và lưu trữ, thiết kế đường ray tròn có thể được thực hiện để giảm số lượng máy xếp và giảm giá thành.
Máy xếp là thiết bị cốt lõi của hệ thống. Thiết bị này bao gồm một bộ truyền động ngang, một thang máy dọc và một phuộc ống lồng. Phần thân chính của máy xếp áp dụng thiết kế cấu trúc ổn định và gia cố cột kép. Bộ truyền động ngang sử dụng thiết bị di động Demag của Đức và thang máy sử dụng thiết kế nâng hạ bằng palăng. Phuộc áp dụng thương hiệu nhập khẩu Châu Âu. Thiết kế tổng thể là nhỏ gọn. Chạy bằng động cơ SEW, cụm điều khiển Siemens. Điều khiển định vị tốt mã hai chiều được sử dụng theo hướng ngang và dọc. Toàn bộ thiết bị được đặc trưng bởi thiết kế mới lạ, kết cấu ổn định, tốc độ lái nhanh, gia tốc lớn, độ chính xác định vị cao, tiếng ồn khi vận hành nhỏ. Thiết kế nhiệt độ thấp đặc biệt cũng làm cho hệ thống này phù hợp cho các dự án kho lạnh.
 

Nhà kho thông minh AS/RS dùng cần trục Stacker Crane và xe đưa đón Shuttle

 
Giới thiệu nhà kho thông minh AS/RS dùng cần trục Stacker Crane và xe đưa đón Shuttle
 
Hệ thống nhà kho thông minh AS/RS này bao gồm cần trục xếp trên đường, tàu con thoi, hệ thống băng tải ngang, hệ thống giá đỡ và hệ thống điều khiển quản lý WMS / WCS. Cần trục xe nâng thay thế máy vận chuyển và máy nâng thẳng đứng, đơn giản hóa quy trình xếp dỡ theo chiều ngang và chiều dọc. Kho thông minh, nó là sự kết hợp của cần trục xếp truyền thống với công nghệ con thoi nhằm mục đích lưu trữ mật độ cao.
 

Nhà kho tự động thông minh AR-RS: Hệ thống phân loại và băng tải vận chuyển hàng hóa

Giới thiệu nhà kho tự động thông minh AR-RS: Hệ thống phân loại và băng tải vận chuyển hàng hóa
Hệ thống vận chuyển và phân loại là một phần quan trọng của quá trình tự động hóa tổng thể của nhà kho thông minh. Hệ thống bao gồm một máy và hệ thống điều khiển để vận chuyển và phân loại. Hệ thống vận chuyển được chia thành vận chuyển pallet và vận chuyển thùng. Nó bao gồm thiết bị vận chuyển dọc và thiết bị vận chuyển và kết nối ngang. Cụ thể các bộ phận đó là dây chuyền xích tải, dây chuyền con lăn, dây chuyền chuyển động con lắc, máy nâng và chuyển, RGV, AGV, con thoi vòng, thang máy nhanh, dây chuyền thùng, dây chuyền lấy hàng của con người, …
 

Nhà kho tự động thông minh AR/RS: Hệ thống kệ chứa, rack

Giới thiệu nhà kho tự động thông minh AR/RS: Hệ thống kệ chứa, rack
Một trong những nhà cung cấp giá đỡ cho các hệ thống nhà kho thông minh chính trong nước, công ty được tích hợp với thiết kế, tính toán cơ khí, phân tích phần tử hữu hạn, sản xuất và lắp ráp. Hàng năm, hệ thống sản xuất giải phóng công suất 60.000 tấn với sự hỗ trợ của thiết bị cốt lõi là hai dây chuyền sơn điện tự động có thể xử lý vật liệu đơn với chiều dài lên đến 16 mét, 24 dây chuyền cán, 5 dây chuyền đục lỗ tự động, 10 dây chuyền hàn chùm tự động máy móc và 8 máy hàn rô bốt. Nó có thể sản xuất toàn bộ loạt sản phẩm giá đỡ, được thể hiện bằng giá kệ cụ thể lập thể tự động ở cấp độ cao và có độ chính xác cao, bao gồm giá kệ pallet, giá đỡ ổ vào, giá đỡ con thoi, giá đỡ nhiều tầng, nền tảng kết cấu thép, giá đỡ đẩy lùi, giá kệ trọng lực, và giá đỡ nhịp dài. 
 

Tự động hóa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khiến nhiều công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn theo cấp số nhân. Nhà kho thông minh thông qua phần mềm quản lý kho đại diện cho một số ví dụ điển hình về việc các doanh nghiệp nắm bắt loại hình công nghệ mới này. Khi xem xét một hệ thống kho mới, điều quan trọng là phải tìm hiểu các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra lựa chọn. Hướng dẫn so sánh của chúng tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về bối cảnh nhà cung cấp.

Nhà kho thông minh

Kho thông minh là gì?

Một nhà kho thông minh là đỉnh cao của tự động hóa kho hàng (nói cách khác, tự động hóa các thành phần khác nhau của hoạt động lưu kho của bạn). Tương tự, các nhà kho thông minh được kích hoạt với một số công nghệ tự động và được kết nối với nhau. Các công nghệ này kết hợp với nhau để tăng năng suất và hiệu quả của nhà kho, giảm thiểu số lượng nhân công trong khi giảm sai sót.

Trong kho thủ công, chúng tôi thường thấy công nhân di chuyển xung quanh với danh sách, chọn sản phẩm, xếp chúng vào xe hàng và sau đó chuyển chúng đến bến tàu vận chuyển, nhưng trong kho tự động, đơn hàng được nhận tự động, sau đó hệ thống xác nhận nếu các sản phẩm là trong kho. Sau đó, danh sách nhận hàng sẽ được gửi đến các xe đẩy bằng rô-bốt, nơi đặt các sản phẩm đã đặt hàng vào các thùng chứa và giao cho công nhân thực hiện bước tiếp theo.

Hệ thống kho thông minh là gì?

Các hệ thống kho tự động là kết quả của nhiều công nghệ kho được kết nối với nhau hoạt động cùng nhau. Chúng tạo thành một hệ sinh thái công nghệ nơi hàng hóa được tiếp nhận, xác định, phân loại, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa một cách tự động. Các giải pháp kho thông minh tốt nhất tự động hóa gần như toàn bộ hoạt động, từ nhà cung cấp đến khách hàng, với sai sót tối thiểu. Khi xem xét lưu kho thông minh, bạn nên chú ý đến một vài đặc điểm đánh dấu một hệ thống kho thông minh thành công. Một số đặc điểm này là:

Sự linh hoạt

Nhà kho thông minh: Thích ứng nhanh và linh hoạt

Để đáp ứng những nhu cầu phức tạp của hệ thống nhà chứa, nhà kho thông minh cần có khả năng thích ứng và thực hiện các yêu cầu thay đổi nhanh chóng. Hệ thống kho thông minh của bạn phải liên tục cố gắng tối ưu hóa việc di chuyển của sản phẩm từ kho đến khi vận chuyển. Không chỉ vậy, các hoạt động lưu kho thông minh cũng nên chú ý đến các cơ hội lưu trữ tạm thời và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba (3PL) trong trường hợp hàng tồn kho tạm thời bị tràn.

Các nhu cầu về nhân sự cũng cần được nhà kho tự động của bạn xem xét và thực hiện. Mục tiêu của nhà kho thông minh là hạn chế nhu cầu nhân viên tại chỗ nhưng cũng chuẩn bị sẵn sàng cho nhân viên vào những thời điểm bận rộn trong năm. Một nhà kho thông minh tốt sẽ giữ cho một nhóm nhân viên cốt lõi được đào tạo chéo tại chỗ trong những tháng chậm hơn.

Sự nhanh nhẹn thích ứng cũng đóng vai trò quan trọng đối với các phần mềm khác nhau được sử dụng trong kho thông minh của bạn. Tất cả các hệ thống của bạn sẽ có thể hoạt động với nhiều nền tảng, hệ thống bán hàng và các chức năng lưu kho khác. Một điều cần xem xét là việc sử dụng phần mềm như một giải pháp dịch vụ (ABM), vì các hệ thống này đang trở thành tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp.

Giải pháp lưu kho thông minh ABM thường đi kèm với giá nhập thấp hơn, có thể trả góp hàng tháng miễn là bạn cần dịch vụ. Các dịch vụ này cũng tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu cập nhật phần mềm tại chỗ lớn thường được yêu cầu.

Khả năng mở rộng

Khi sự phức tạp của kho bãi và chuỗi cung ứng tiếp tục phát triển, nhà kho thông minh của bạn nên luôn để mắt đến tương lai. Các kho thông minh cần phải sẵn sàng tiếp nhận lượng lớn sản phẩm và các đợt phát hành sản phẩm mới bất cứ lúc nào.

Môi trường vận hành nhà kho thông minh

Điều này đưa chúng ta trở lại chất lượng hấp dẫn khác của các giải pháp SaaS. Việc thêm các tính năng mới vào hệ thống kho bãi thông minh của bạn có thể khó khăn nếu bạn có giải pháp tại chỗ. Trong một số trường hợp, toàn bộ hệ thống có thể cần phải được gỡ xuống trong khi cập nhật hoàn tất, điều này có thể dẫn đến sự chậm lại lớn trong kho hàng.

Giải pháp phần mềm ABM Kho thông minh không gặp phải hạn chế này. Các bản cập nhật có thể được hoàn thành nhanh chóng và các bao gồm mới có thể được tung ra mà không cần ảnh hưởng đến hiệu quả. Việc triển khai một tính năng mới chỉ cần đưa CNTT vào để khắc phục các sự cố không mong muốn là một vấn đề đau đầu mà không nhà điều hành kho thông minh nào muốn giải quyết.

Mức độ hiển thị dữ liệu

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, khả năng hiển thị của dữ liệu đã trở thành yếu tố bắt buộc đối với hầu hết các phần mềm gắn liền với các chức năng của chuỗi cung ứng. Điều này rất quan trọng ngày nay, khi chuỗi cung ứng và hoạt động kho bãi ngày càng phức tạp, các giải pháp phần mềm cần phải sẵn sàng cập nhật và lưu trữ dữ liệu ngay lập tức. Khách hàng và các bên liên quan muốn có thể khai thác dữ liệu thời gian thực do hệ thống kho bãi thông minh của bạn cung cấp và xem sản phẩm của họ hiện đang ở đâu.

Kho thông minh của bạn sẽ cho phép các bên quan tâm có thể tìm thấy những gì họ muốn ngay lập tức. Nếu khách hàng có lựa chọn giữa hợp tác với một hoạt động cập nhật dữ liệu của họ qua đêm hoặc một hoạt động được cập nhật liên tục, bạn có thể đặt cược vào việc họ sẽ chọn hoạt động nào.

Không chỉ khía cạnh này quan trọng khi xem xét việc giữ chân khách hàng, mà khả năng hiển thị dữ liệu cũng cung cấp một loạt thông tin hữu ích cho chính hoạt động. Dữ liệu thời gian thực cung cấp cho người vận hành một cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ kho hàng và các phần khác nhau của nó đang hoạt động như thế nào. Nếu sự thiếu chính xác trong khoảng không quảng cáo hoặc thời gian giao hàng đang tăng lên, bạn sẽ ngay lập tức biết chúng có nguồn gốc từ đâu. Bằng cách này, các nhà điều hành kho hàng thông minh có thể hành động trước khi mọi thứ vượt quá tầm tay và ném một chiếc cờ lê thậm chí còn lớn hơn vào công trình.

Các thành phần

Về cơ bản, nhà kho thông minh được tạo thành từ nhiều công nghệ được kết nối với nhau, tất cả đều hoạt động hướng tới cùng một mục tiêu. Dưới đây là một vài ví dụ về nhiều thành phần bạn sẽ tìm thấy trong một nhà kho thông minh:

Robot kho hàng

Robot kho hàng mà bạn sẽ thấy ngày nay chủ yếu xử lý việc chọn và đóng gói hàng hóa.

Các rô bốt kho hàng của bạn tự động hóa quy trình chọn hàng bằng cách đưa các kệ sản phẩm đến tay công nhân đóng gói đơn đặt hàng. Về cơ bản, chúng là các kích nâng pallet tự động, linh hoạt hơn. Họ di chuyển nhanh hơn mọi người, chuyển nhiều hàng hơn cùng một lúc và thậm chí họ có thể xác định được con đường tối ưu để lấy những sản phẩm cần thiết.

Nhận dạng tần số vô tuyến điện

Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) giúp tổ chức và kiểm soát hàng tồn kho. RFID loại bỏ các phương pháp theo dõi giấy tương tự cũ để theo dõi các gói hàng bằng thẻ kỹ thuật số. Sau đó, sóng vô tuyến được sử dụng để truyền dữ liệu đến hoặc giữa thẻ kỹ thuật số và hệ thống quét tự động, ghi lại thông tin của sản phẩm.

RFID thay thế các máy quét mã vạch cũ, trong đó mã vạch phải được căn chỉnh chính xác với máy quét để nhận dạng. Thay vào đó, máy quét RFID có thể chỉ đơn giản theo hướng chung của gói hàng để xác định nó.

Điều này giúp ích như thế nào với việc quản lý hàng tồn kho? Đối với một điều, vì máy quét không cần phải căn chỉnh chính xác, các máy tự động có thể được sử dụng để quét các gói hàng khi chúng đến, xác định và đếm số lượng từng loại hàng hóa được nhận. Ngoài ra, những máy quét này có thể phát hiện hàng hóa khi chúng rời khỏi kho trong quá trình thực hiện đơn đặt hàng, đảm bảo rằng số lượng hàng tồn kho của bạn luôn chính xác.

Trí tuệ nhân tạo

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang bùng nổ trong mọi ngành công nghiệp, không chỉ trong lĩnh vực kho bãi. Lý do chính? AI giúp tăng năng suất trong khi giảm thiểu lỗi.

Ví dụ: AI giúp rô bốt kho bãi tìm ra tuyến đường chọn sản phẩm hiệu quả nhất. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định loại hộp tốt nhất cho lô hàng dựa trên loại, số lượng, kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Một số nhà kho thậm chí đã có thể triển khai các máy có thể đóng gói sản phẩm, sử dụng AI để đóng gói chúng theo cách tiết kiệm không gian nhất.

Những khả năng như vậy đang giúp các hoạt động kho bãi giảm đáng kể chi phí hoạt động. Một trong những chi phí lớn nhất mà nó giảm là số lượng nhân công. Theo Cerasis , 30% công việc ở Vương quốc Anh sẽ trở nên tự động hóa vào năm 2030, phần lớn là do việc sử dụng AI.

Internet of Things

Chắc hẳn bây giờ bạn đã nghe nói về Internet of things, hay IoT . Nếu bạn muốn kho thông minh của mình hoạt động chính xác, bạn sẽ dựa vào IoT. Nếu bạn cần nâng cấp, IoT liên quan đến một số thiết bị hỗ trợ Internet giao tiếp với nhau và chia sẻ dữ liệu. Trong hệ thống kho thông minh, điều này có nghĩa là robot có thể giao tiếp với tất cả các công nghệ mà nó cần, bao gồm cả hệ thống quản lý kho hàng (WMS).

Một ví dụ về IoT tại nơi làm việc trong hệ thống quản lý kho thông minh bắt đầu từ kho nhận sản phẩm. Khi lô hàng được nhận, một máy quét RFID sẽ quét các thẻ, cho biết WMS loại nào và số lượng hàng đã được nhận. Sau đó, WMS giao tiếp với rô bốt, thông báo cho họ biết nơi hàng hóa đó nên được lưu trữ trên sàn nhà kho.

Tất cả điều này diễn ra tự động và liền mạch, mà không làm mất bất kỳ thông tin quan trọng nào trong suốt quá trình. Nếu không có IoT, nhân viên con người sẽ phải hoàn thành từng bước trong quy trình theo cách thủ công. Điều này rất dễ xảy ra sai sót, đặc biệt là với lượng thông tin khổng lồ về từng sản phẩm được truyền qua các hệ thống này. Nhưng nhờ IoT, con người được loại bỏ khỏi phương trình, tăng tốc quá trình trong khi giảm đáng kể lỗi.

Sắp tới, một số thậm chí đang bắt đầu chuẩn bị cho một “internet vạn vật”.

Hệ thống quản lý kho hàng tự động

Việc sử dụng một kho hàng tự động là ưu tiên hàng đầu của tất cả các công nghệ thông minh của bạn. Một giải pháp nhà kho tự động có nhiều cách sử dụng, từ việc thu thập dữ liệu có giá trị để giúp người dùng quản lý quy trình nhập kho. Điều này cho phép bạn theo dõi hoạt động hàng ngày của nhà kho hiệu quả như thế nào và liệu bạn có thể cải thiện bất kỳ điều gì cụ thể hay không.

Phầm mềm vận hành kho tự động với nhiều tính năng

Vì hầu hết các giải pháp kho thông minh có thể thu thập dữ liệu thời gian thực và tạo báo cáo trực quan, chúng giúp tiết lộ bất kỳ thiếu sót nào trong quy trình của bạn. Sau khi xem báo cáo, bạn có thể thực hiện hành động thích hợp để khắc phục bất kỳ sự cố nào và đưa hoạt động của mình đi đúng hướng.

Thực hiện

Nhà kho của ngày hôm nay bắt đầu giống với một cảnh trong một bộ phim khoa học viễn tưởng - và chúng tôi nghĩ đó là một điều tốt. Khi chúng ta tiếp tục trong tương lai không xa, tự động hóa kho hàng sẽ trở nên phổ biến hơn nữa và các hệ thống kho thông minh sẽ thống trị ngành công nghiệp này. 

Đã đến lúc bắt đầu triển khai tự động hóa. Chúng tôi không nói rằng bạn cần phải mua và triển khai mọi công nghệ mà chúng tôi đã liệt kê ở trên (ít nhất là không phải ngay lập tức). Điều đó sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước khổng lồ mà chỉ những hoạt động kinh doanh kho bãi lớn nhất mới có thể chi trả được. Thay vào đó, hãy bắt đầu với quy mô nhỏ và xây dựng theo hướng tự động hóa. Chỉ bắt đầu với một trong những công nghệ này và sau một vài năm, hãy thêm một công nghệ khác. Một vài năm sau đó, thêm một cái khác, vân vân và vân vân.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một hệ thống nhà kho thông minh. Đây là một trong những cách rẻ nhất để triển khai và bằng cách thu thập và quản lý dữ liệu kho của bạn, về cơ bản nó là trái tim của một hệ thống kho thông minh.

Hãy ghi nhớ các yêu cầu vận hành của bạn khi chọn giải pháp và bạn sẽ đi đúng hướng để lựa chọn hệ thống hoàn hảo của mình.

Lời kết

Kho lưu trữ thông minh mang lại sự tối ưu hóa đáng kể cho bất kỳ hoạt động kho hàng nào. Tự động hóa đang trên đà phát triển và sẽ tiếp tục được áp dụng bởi ngày càng nhiều công ty kinh doanh kho bãi, đừng tụt lại phía sau!

Đọc thêm

Hotline
zalo